Trẻ Khỏe Đẹp
Free ship
Cho đơn hàng trên 600.000đ
Thanh toán
Sau khi nhận hàng
Hotline 24/7
(028) 7309 67 67 - 0388 399 778
0
[[totalItemCart]]
[[product.name]]
[[product.original_price | number]]đ
[[product.price | number]]đ

Máy tăm nước cầm tay chính hãng cao cấp, giá rẻ


Máy tăm nước là thiết bị chăm sóc răng miệng có khả năng làm sạch các mảng bám cứng đầu và thức ăn thừa giữa các kẽ răng vượt trội. Máy xịt tăm nước hay còn được gọi là máy xỉa tăm nước, đây là sản phẩm được nhiều bác sĩ nha khoa khuyên dùng để chăm sóc răng miệng tốt nhất. Cùng Trẻ Khỏe Đẹp tìm hiểu về nhiều hơn về sản phẩm này.

Máy tăm nước cầm tay chính hãng cao cấp
Tăm nước cầm tay chính hãng cao cấp

Máy tăm nước là gì?

Máy tăm nước hay máy xỉa tăm nước là một thiết bị cầm tay có công dụng làm sạch các kẽ răng và xung quanh mão, cầu răng,... bằng một tia nước. Máy xịt tăm nước cung cấp dòng nước liên tục mà bạn có thể kiểm soát áp lực của tia nước từ mạnh đến nhẹ. Có 2 loại máy tăm nước phổ biến:

 • Máy tăm nước để bàn: Tăm nước để bàn có kích thước lớn phù hợp để đặt trên mặt bàn và cần kết nối với ổ cắm điện trực tiếp khi sử dụng. Máy tăm nước này cũng đi kèm với một bình chứa nước lớn. Áp lực tia nước của tăm nước để bàn cao, khả năng làm sạch tốt.
 • Tăm nước không dây, hoạt động bằng pin: Máy tăm nước loại này thường nhỏ và di động, cung cấp sự linh hoạt nhất và lý tưởng để bạn mang đi nhiều nơi. Tuy nhiên, chúng có thể cung cấp áp lực nước không mạnh bằng máy xỉa tăm nước để bàn.
Máy tăm nước hay máy xỉa tăm nước sử dụng tia nước áp lực cao để làm sạch răng
Máy tăm nước hay máy xỉa tăm nước sử dụng tia nước áp lực cao để làm sạch răng

Ai có thể sử dụng máy tăm nước? 

Hầu hết mọi ngoài ai cũng có thể sử dụng tăm nước để chăm sóc răng miệng tốt nhất. Đặc biệt, những người có mão răng, cầu răng, răng cấy ghép, niềng răng,... càng nên mua và sử dụng tăm nước vì chỉ với tăm tre hoặc chỉ nha khoa thì họ sẽ rất khó loại bỏ mảng bám ở những vị trí giữa mắc cài răng, kẽ răng.

Máy xịt tăm nước đặc biệt hữu ích với người niềng răng
Máy xịt tăm nước đặc biệt hữu ích với người niềng răng

Công dụng của máy tăm nước 

1. Tăm nước có khả năng làm sạch răng và nướu hiệu quả

Dùng máy tăm nước sẽ giúp bạn làm sạch răng nướu hiệu quả hơn các vật dụng xỉa răng khác. Vì tia nước có áp lực lớn dễ dàng xuyên qua các kẽ răng và các túi nha chu tại các vị trí sâu bên trong khoang miệng giúp loại bỏ thức ăn thừa, mảng bám trên răng cực nhanh chóng.

2. Máy xịt tăm nước lý tưởng cho người niềng răng

Sử dụng máy xịt tăm nước với dòng tia nước mạnh có thể làm sạch răng sau dây mắc cài của người niềng răng. Phương pháp này sẽ loại bỏ thức ăn thừa để ngăn cao răng hình thành giữa các răng một cách hiệu quả.

3. Cải thiện sức khỏe nướu 

Máy tăm nước cho phép bạn loại bỏ mảng bám và vụn thức ăn tại răng và nướu một cách nhẹ nhàng, từ đó có thể ngăn ngừa tình trạng chảy máu nướu và các bệnh liên quan đến nướu răng như viêm nướu.

4. Dễ dàng sử dụng

Tăm nước là một lựa chọn tuyệt vời bởi thiết bị có khối lượng nhẹ, cầm nắm dễ dàng, thao tác sử dụng đơn giản. Phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Máy tăm nước loại bỏ mảng bám và mảnh vụn thức ăn từ những nơi khó tiếp cận
Máy xịt tăm nước loại bỏ mảng bám và mảnh vụn thức ăn từ những nơi khó tiếp cận

Tiêu chí chọn mua máy tăm nước chất lượng 

Bên cạnh việc quan tâm đến giá máy tăm nước thì một số tính năng dưới đây cũng là điều quan trọng bạn cần xem xét trước khi mua máy tăm nước.

1. Áp suất có thể điều chỉnh

Đây là tính năng đầu tiên mà bạn cần xem xét khi mua máy tăm nước. Khả năng điều chỉnh áp lực dòng nước sẽ giúp cho bạn dễ dàng kiểm soát các mức độ mạnh nhẹ của tia nước, vừa có thể giúp cải thiện hiệu quả làm sạch vừa giảm bớt tình trạng lộn xộn do xịt quá mức từ vòi.

Giảm được áp lực của dòng nước cũng rất quan trọng đối với những người có nướu hoặc răng nhạy cảm. Máy xỉa tăm nước có áp suất điều chỉnh cho phép bạn chọn lượng nước và áp suất chính xác, làm cho chúng hoạt động tốt hơn nhiều so với những máy không có tính năng này.

2. Đi kèm nhiều đầu vòi phun có thể thay đổi

Những đầu phun được thiết kế khác nhau nhằm đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng khác nhau cho từng đối tượng khác nhau. Thiết kế hình dáng đầu tăm khác nhau sẽ giúp làm sạch hiệu quả cho từng vùng cần làm sạch riêng biệt. Hãy chọn những sản phẩm có đi kèm nhiều đầu tăm để tăng hiệu quả làm sạch.

Bạn nên chọn máy tăm nước có nhiều đầu phun thay thế được
Bạn nên chọn máy xỉa tăm nước có nhiều đầu phun thay thế được

3. Máy xịt tăm nước có đầu xoay

Thiết kế đầu xoay của máy tăm nước cho phép bạn xoay đầu phun tới những điểm khó tiếp cận với đầu phun cố định, giúp công cụ làm sạch mảng bám từ mọi vùng trong miệng hiệu quả hơn.

4. Một vài điểm khác

Một số điểm khác cần được cân nhắc trong việc chọn mua tăm nước bao gồm: máy tăm nước giá bao nhiêu, kích thước, khả năng vận hành, cách sử dụng dễ dàng, tuổi thọ pin,…

Có rất nhiều kiểu dáng máy tăm nước để bạn lựa chọn
Có rất nhiều kiểu dáng máy tăm nước để bạn lựa chọn

Máy tăm nước bao nhiêu tiền?

Máy tăm nước giá bao nhiêu? Giá máy tăm nước có mắc không? Đây có lẽ là thắc mắc của nhiều người khi mua máy tăm nước. Thông thường, giá máy tăm nước cầm tay cao cấp dao động từ 800.000Đ đến 1.000.000Đ. Những loại tăm nước có thiết kế hiện đại đi kèm nhiều chế độ phun nước có giá trên 1.000.000Đ đến khoảng 1.500.000Đ.

Máy tăm nước để bàn, máy tăm nước bao nhiêu tiền? Máy tăm nước để bàn thường có giá từ trên 1.000.000Đ đến 1.500.000Đ.

Máy tăm nước bao nhiêu tiền?
Máy tăm nước bao nhiêu tiền?

Cách sử dụng máy xịt tăm nước 

Máy tăm nước rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản:

 • Đổ đầy nước vào bình chứa nước.
 • Gắn đầu vòi phun phù hợp.
 • Đặt vòi phun vào miệng. Giữ đầu tăm nước cách xa răng và nướu thay vì trực tiếp chạm vào chúng. Bạn có thể nghiêng người qua bồn rửa để không bắn nước lên mặt bàn khi dùng máy tăm nước.
 • Chọn cài đặt áp suất và bật. Bắt đầu với cài đặt áp suất thấp nhất và thay đổi từ từ nhưng hãy đảm bảo áp lực cao thoải mái với bạn.
 • Đưa vòi phun đến từng chiếc răng, hướng nước vào đường viền nướu và các vùng giữa các răng. Nhắm vào đỉnh của răng, đường nền của nướu và khoảng cách giữa mỗi răng. Giữ nước trên mỗi răng trong khoảng hai giây, lặp lại quá trình này trên mặt trong và mặt ngoài của răng cho đến khi cả miệng được làm sạch. Bạn sẽ mất khoảng hai phút để hoàn thành.
 • Đổ sạch bình chứa, tắt thiết bị, tháo vòi và xả hết nước còn lại. Để nước bẩn trong bình chứa có thể khiến vi khuẩn phát triển.
 • Vệ sinh sạch tăm nước sau mỗi lần sử dụng.
Cách sử dụng máy tăm nước khá đơn giản
Cách sử dụng máy tăm nước khá đơn giản

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng máy xịt tăm nước

Mặc dù bạn có thể gặp một chút rắc rối khi mới bắt đầu dùng máy tăm nước, nhưng bạn sẽ sớm quen với việc kiểm soát áp lực nước. Luôn bắt đầu với áp suất thấp nhất ngay cả khi bạn không có răng nhạy cảm, sau đó tăng dần áp lực. 

Bạn có thể mím môi quanh đầu vòi phun để tránh nước bắn ngược ra ngoài quá nhiều, nhưng bạn cũng cần để nước thoát ra ngoài. Tốt nhất, hãy nghiêng người qua bồn rửa khi bạn sử dụng máy xỉa tăm nước.

Các nha sĩ khuyên bạn nên dùng tăm nước hàng ngày. Dùng máy xỉa tăm nước hầu như không mất nhiều thời gian, vì vậy để duy trì sức khỏe răng miệng tối ưu, bạn nên sử dụng chỉ máy tăm nước cùng với việc đánh răng hai lần mỗi ngày.

Nếu thích, bạn có thể thỉnh thoảng thêm nước súc miệng vào bình chứa nước khi sử dụng máy tăm nước. Tuy nhiên, nếu bạn chọn sử dụng nước súc miệng, điều quan trọng cần nhớ là nó sẽ không có lợi ích kháng khuẩn tương tự nếu bạn pha loãng với nước.

Các nha sĩ khuyên bạn nên dùng máy tăm nước hàng ngày
Các nha sĩ khuyên bạn nên dùng tăm nước hàng ngày

Cách bảo quản máy tăm nước tốt nhất

Hàng ngày: Lọc sạch nước và không khí khỏi tăm nước cả trước và sau mỗi lần sử dụng.

Hàng tuần: Lau sạch máy xỉa tăm nước hàng tuần bằng một miếng vải sợi nhỏ ẩm.

Hàng tháng: Làm sạch sâu ttăm nước khoảng từ 1 - 3 tháng một lần. Điều này bao gồm làm sạch bình chứa nước. Bạn có thể sử dụng giấm pha loãng hoặc nước súc miệng để khử trùng bình chứa cũng như tay cầm và đầu vòi phun của tăm nước.

Bạn cần rửa sạch máy tăm nước sau mỗi lần sử dụng
Bạn cần rửa sạch máy tăm nước sau mỗi lần sử dụng

Máy tăm nước loại nào tốt? 

1. Máy tăm nước ROAMAN Mini1

Tăm nước ROAMAN Mini1 thích hợp với mọi người dùng, đặc biệt là người niềng răng, trồng răng sứ,… Thiết bị sở hữu thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và được tích hợp nhiều tính năng vượt trội:

 • 3 chế độ làm sạch với chế độ phun nước thay đổi: bình thường, mềm mại và rung.
 • Lưu lượng xung và áp lực nước cao, mang đến hiệu quả loại bỏ mảng bám thức ăn tối ưu, ngay cả những vị trí khó tiếp cận như sâu bên trong kẽ răng và nướu. 
 • Chống nước IPX7, dễ dàng rửa sạch hay sử dụng trong khi tắm.
Máy tăm nước ROAMAN Mini1
Máy tăm nước ROAMAN Mini1

2. Máy tăm nước cao cấp giá rẻ ROAMAN Mini8

Máy tăm nước cao cấp Roaman Mini 8 được nhiều lựa chọn không chỉ bởi thiết kế sang trọng, màu sắc thu hút mà thiết bị còn sở hữu những ưu điểm nổi bật khác như:

 • Phun nước mạnh, áp lực cao 1600 xung/phút để loại bỏ hoàn hảo mảng bám.
 • 3 chế độ có thể tùy chỉnh bao gồm: chế độ xung, mềm mại và ngắn.
 • Đi kèm 4 đầu tăm dễ dàng thay đổi theo sở thích: đầu phun cổ điển, chỉnh nha, làm sạch lưỡi và túi nha chu.
 • Tính năng thông minh ghi nhớ chế độ đã sử dụng để tự kích hoạt chế độ đó khi bạn sử dụng lần tiếp theo.
 • Dung tích bình chứa lớn đến 140ml.
Máy tăm nước cao cấp giá rẻ ROAMAN Mini8
Máy tăm nước cao cấp giá rẻ ROAMAN Mini8

3. Máy xịt tăm nước ROAMAN W10

Máy tăm nước giá rẻ Roaman W10 cung cấp áp lực nước mạnh với xung lực đến 1600 lần phun/phút để loại bỏ mảng bám, mảnh vụn và vi khuẩn sạch đến 99,99%.

 • Sản phẩm được trang bị 4 đầu phun: đầu tia cổ điển, làm sạch lưỡi, túi nha chu và đầu tia chỉnh nha.
 • 5 chế độ hoạt động dễ dàng tùy chỉnh theo sở thích: chế độ mạnh, trung bình, nhẹ, ngắt quãng và chế độ xịt tại chỗ.
 • Chức năng bộ nhớ thông minh sẽ tự kích hoạt chế độ mà bạn đã dùng lần trước, chỉ cần nhấn nút MODE.
 • Chế độ tự động tắt thông minh sau 2 phút không hoạt động.
 • 2 lựa chọn máu tăm nước W10: màu hồng và màu xanh bạc hà.
 • Dung tích bình chứa lớn 220ml. 
Máy xịt tăm nước ROAMAN W10
Máy xịt tăm nước ROAMAN W10

Mua máy tăm nước ở đâu đảm bảo chất lượng?

Trẻ Khỏe Đẹp là cửa hàng bán máy tăm nước, máy xịt tăm nước, máy xỉa tăm nước cao cấp giá tốt nhất thị trường hiện nay. Bạn có thể tìm mua máy tăm nước chính hãng tại hệ thống cửa hàng Trẻ Khỏe Đẹp trên toàn quốc. 

Trẻ Khỏe Đẹp không chỉ cam kết cung cấp máy tăm nước chính hãng 100% mà còn mang đến bạn dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cùng chế độ bảo hành nhanh chóng, để bạn thật sự hài lòng khi lựa chọn Trẻ Khỏe Đẹp là địa chỉ uy tín mua tăm nước chất lượng.


Để biết thêm thông tin chi tiết về máy tăm nước, bạn hãy gọi ngay đến số hotline: 0388 399 778 hoặc truy cập website: trekhoedep.vn