Vmart
Touch Beauty

Uống trà xanh giảm được cân lại còn đẹp da

Uống trà xanh không chỉ giúp cơ thể tỉnh táo, sáng khoái mà nó còn giúp giảm cân hiệu quả và rất đẹp da. Bạn nào có nhu cầu giảm cân, nên uống trà xanh mỗi ngày.

Tác dụng giảm cân của trà xanh

Theo các nghiên cứu khoa học gần đây, các nhà khoa học chỉ ra rằng trà xanh không chỉ là thức uống giải nhiệt là nó còn là dược liệu tốt cho sức khỏe của con người. Trà xanh giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tiêu hóa, bên cạnh đó trong trà xanh còn chứa một số loại vitamin, chất caffein làm tăng lượng tiết dịch dạ dày, giúp tiêu hóa nhanh hơn, tăng cường khả năng phân giải mỡ thừa, giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể của bạn, hạn chế cơn thèm ăn, giúp bạn ăn ít và giảm cân nhanh hơn.

tra-xanh

Phương pháp giảm cân bằng trà xanh giúp giảm cân nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, uống trà xanh còn làm đẹp da và giúp bạn trẻ lâu hơn.

Uống trà xanh giúp giảm cân

Uống trà xanh giảm cân đúng cách, đúng thời điểm sẽ có hiệu quả tốt cho việc giảm cân, không gây hại cho sức khỏe. Thời gian lý tưởng để uống trà là vào buổi sáng, khi thức dậu và sau khi ăn sáng ít nhất 30 phút tới 1 tiếng đồng hồ vì sau một đêm làm cơ thể tiêu hao lượng nước đáng kể, uống trà sẽ bổ sung kịp thời lượng nước và có thể hạ áp, giảm quá trình hấp thụ chất béo từ đồ ăn.  Hoặc sau các bữa ăn mặn bạn hãy thưởng thức một ly trà xanh.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng trà xanh giảm cân nhanh hơn nếu với nước cốt chanh tươi. Trong chanh có chứa các axit giúp phân hủy mô mỡ thừa ở dưới da kết hợp với trà xanh loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể

bi-quyet-giam-beo-bung-nhanh-chong-voi-tra-xanh-va-chanh-3

Lưu ý khi uống trà xanh giảm cân

Mặc dù giảm cân bằng trà xanh hiệu quả, tuy nhiên không không lạm dụng, uống quá 3 ly trà xanh mỗi ngày, không nên uống khi đói bụng hoặc trước khi ăn.

Ngoài ra sau khi ăn cơm xong, bạn không nên uống trà ngay. Trà sẽ làm cho dịch vị của bạn bị loãng rất có hại có hệ tiêu hóa.

Lời khuyên cho bạn

Bên cạnh việc sử dụng trà xanh để giảm cân, bạn cần có một chế độ ăn hợp lý, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên và sử dụng thêm đai nịt bụng để có hiệu quả như ý.