Vmart
Touch Beauty

Tuyệt chiêu có mái tóc mềm mượt óng ả mùa khô

Mua hanh khô,, tóc xơ xác gãy rụng, mọi người đều cảm giác tóc thiếu sức sống, thiếu tự tin, rạng ngời. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn chăm sóc tốt kết hợp với chế độ dinh dưỡng bạn sẽ có một mái tóc như ý.

Tuyệt chiêu có mái tóc mềm mượt óng ả mùa khô

Thương xuyên gội đầu và dùng mặt nạ dưỡng tóc tự nhiên kế hợp với một chế độ dinh dưỡng tốt sẽ giúp tóc khỏe đẹp. Bởi chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng cho sức khỏe cũng như mái tóc của bạn. Dưới đây là các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng giữ cho tóc khỏe và ngăn ngừa rụng tóc.

Rau bina

Loại ray này mang đến nguồn cung cấp dồi dào sắt, vitamin A và C và protein. Mà thiếu sắt là nguyên nhân chính gây rụng tóc. Rau bina còn chứa chất nhờn hoạt động như một chất điều hòa tự nhiên cho tóc. Ngoài ra, rau bina cũng cung cấp cho chúng ta axit omega-3, magiê, kali, canxi giúp duy trì một làn da khỏe mạnh và mái tóc bóng mượt.

Trứng và các sản phẩm từ sữa

Trong những thực phẩm này có chứa nguồn  dinh dưỡng thiết yếu như protein, vitamin B12, sắt, kẽm và axit béo Omega 6. Các sản phẩm sữa cũng là nguồn biotin được biết đến để chống rụng tóc.

Óc chó

Không chỉ là loại quả giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, não bộ mà nó còn được bổ sung vào chế độ ăn sẽ ngăn ngừa rụng tóc. Óc chó là loại hạt duy nhất có chứa biotin, vitamin B , vitamin E, rất nhiều protein và magiê, tất cả đều tăng cường các lớp biểu bì tóc và nuôi dưỡng da đầu.

Qủa ổi

Ổi chứa nhiều vitamic C mà Vitamin C giúp tóc bạn không bị giòn và dễ gãy. Vì thế bạn nên thường xuyên ăn ối. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng lá nổi,  trong lá ổi cũng chứa vitamin B và C, giúp tăng cường hoạt động collagen cần thiết cho sự phát triển của tóc.

Đậu lăng

Đạu lăng này cung cấp protein, sắt, kẽm và biotin, tất cả là chất dinh dưỡng thiết yếu cho tóc của bạn. Cùng với đó, đậu lăng có đầy đủ axit folic cần thiết để phục hồi sức khoẻ của các tế bào hồng cầu cung cấp cho da và da đầu lượng oxy cần thiết và do đó, làm cho tóc của bạn mạnh mẽ hơn.

Một số thông tin chia sẻ về những loại thực phẩm giúp tóc khỏe mạnh, mềm mượt không bị khô gãy. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.