Vmart
Máy đo huyết áp Boso

Tắm trắng nhanh tại nhà bằng cám gạo và mật ong

Tắm trắng nhanh tại nhà bằng mật ong và cám gạo là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em truyền tai nhau. Đây là phương pháp làm trắng da nhanh, an toàn và lại tiết kiệm được nhiều chi phí làm đẹp. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ thông tin về cách làm trắng da này.

Tác dụng tắm trắng tại nhà của cám gạo và mật ong

Cám gạo và mật ong là những nguyên liệu làm đẹp được nhiều người yêu thích.  Theo các nhà chuyên môn trong cám gạo có nhiều vitamin nhóm B, do đó nó giúp cải thiện màu sắc của da. Khi thẩm thấu vào da, vitamin B có trong cảm gạo sẽ hạn chế sự phát sinh quá mức của sắc tố melanin của da. Bên cạnh đó các thành phần dưỡng chất khác của cám gáo bổ dung nuôi dưỡng da, làm sạch bụi bẩn, loại bỏ tế bào chết làm cho da trắng sáng và sạch mụn.

làm-đẹp-da-bằng-cám-gạo-và-mật-ong-min

Còn mất ong làm mềm da và giúp loại bỏ tế bào da chết. Thêm vào đó, các dưỡng chất có trong mật ong dưỡng ẩm, nuôi dưỡng, kháng viêm cho làn da.

Tắm trắng tại nhà bằng cám gạo trộn mật ong

Cách làm trắng da bằng cám gạo và mật ong tương đối đơn giản, bản chỉ cần trộn mật ong và cám gạo theo đúng tỷ lệ 1:1, ước lượng đủ dùng để không lãng phí.

Sau khi trộn mật ong và cám gạo, thoa đều hỗn hợp lên da, thoa đều không để tình trạng da bị loang chỗ đen chỗ trắng. Tiếp đó mát xa nhẹ nhàng để các tinh chất có trong hỗn hợp thẩm thấu vào da. Cuối cùng đi tắm lại với nước lạnh. Thực hiện mỗi ngày, sau 3 tuần bạn sẽ thấy làn da mình cải thiện đáng kể.

cam-gao-mat-ong-min

Ưu điểm của cách tắm trắng với mật ong và cám gạo không hề gây tác dụng phụ, không gây vàng da cải thiện tình trạng da rõ rệt sau 3 tuần thực hiện.

Bên trên là một số thông tin về cách tắm trắng da tại nhà bằng mật ong và cám gạo, các bạn có thể tham khảo và thực hiện. Kiên trì làm đẹp, bạn sẽ sở hữu được một làn da đẹp khỏe mạnh, sáng đẹp, hồng hào như mong muốn.