Vmart
Touch Beauty

Sử dụng loại thực phẩm này sẽ giảm béo nhanh gấp 3 lần

Chỉ cần kiên trì trộn 1 muỗng cà phê bột thì là với nữa thìa cà phê sữa chua không đường và ăn hàng ngày như vậy bạn sẽ có một vóc dáng thon gọn tự tin đón hè.

Mới đây những nhà nghiên cứu từ đại học Khoa học Y học Shahid Sadoughi (Iran) đã phát hiện ra rằng bột thì là kết hợp cùng sữa chua sẽ giúp giảm cân và cải thiện mức độ cholesterol xấu một cách tự nhiện nhất.

>>>> Địa điểm cung cấp thiết bị y tế chất lượng, giá cả hợp lý: http://sieuthiyte.com.vn/ao-quan-gen-bung-tao-dang/

thi-la-giam-can

Họ đã chia 88 người phụ nữ thừa cân thành 2 nhóm để tiến hành nghiên cứu, trong khoảng 90 ngày, cả hai nhóm phải ăn 500 calo thức ăn lành mạnh và gia vị. Nhóm đầu tiên được ăn bột thì là và sữa chua trong khi đó nhóm thứ hai chỉ được tiêu thụ sữa chua. Sau 90 ngày những người phụ nữ ở nhóm thứ nhất giảm được 14kg so với nhóm còn lại. Thậm chí, họ đã giảm được 14,64% lượng mỡ cơ thể, cao hơn gấp 3 lần so với nhóm thứ 2.

>>>> Tìm hiểu công dụng của vớ y khoa: http://sieuthiyte.com.vn/vo-y-khoa/

thi-la-giam-can1

Theo những chuyên gia y tế, bột thì là làm tăng nhiệt độ của cơ thể, quá trình trao đổi chất, cải thiện tiêu hóa và từ đó giúp giảm cân. Ngoài ra, thì là còn có tác dụng chống cảm lạnh, sổ mũi, bệnh trĩ, cải thiện khả năng miễn dịch, trị chứng mất ngủ và bệnh về đường hô hấp, thiếu máu và ngăn ngừa ung thư.

Do đó, chỉ cần kiên trì trộn 1 muỗng cà phê bột thì là với nữa thìa cà phê, sữa chua không đường và ăn hàng ngày, bạn sẽ có vóc dáng thon gọn tự tin đón hè.

Bạn cũng có thể uống nước hạt thì là kết hợp cùng mật ong, chanh hoặc gừng để đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể, thêm thì là vào trong chế biến món ăn cũng là cách giảm cân hiệu quả.

Sản phẩm Quần Gen Bụng Cao Cấp Art 601  Bạn bị béo bụng, bạn có một vòng mông quá khổ… bạn lo lắng và thiếu tự tin khiến diện những bộ đồ bó sát và gợi cảm. Nhưng đừng quá lo lắng, quần gen bụng Art 601 chính là “ cứu cánh” tuyệt vời dành cho bạn giúp bạn khắc phục khuyết điểm cơ thể và tạo những đường cong cuốn hút và gợi cảm. Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây: http://sieuthiyte.com.vn/ao-quan-gen-bung-tao-dang/ Quần gen bụng Art 601 là loại quần có tác dụng nịt bụng, giảm thiểu phần mỡ thừa, định hình khuôn người, đồng thời giúp nâng mông và tạo đường cong quyến rũ khi diện đồ nhất là khi mặc váy và những bộ đồ ôm khít.