Vmart
Touch Beauty

Những quy tắc ăn sáng phải tuân thủ để giảm cân tốt hơn

Hiệp hội béo phì cho biết những người tiêu thụ nhiều calo vào bữa sáng thường cảm thấy no lâu hơn, cân nặng giảm và số đo vùng bụng sẽ nhỏ hơn.

Bổ sung protein

Với nghiên cứu được công bố trên tạp chí American Journal of Nutrition, bữa ăn sáng chứa protein giúp tăng sự viên mãn, giảm ăn vặt ban đêm và giảm cảm giác thèm ăn, thiếu protein sẽ làm giảm khối lượng cơ bắp, do đó mỗi sáng bạn nên bổ sung khoảng 20g vào chế độ ăn.

shutterstock

Một bữa sáng giàu protein sẽ bao gồm trứng, bánh mì ngũ cốc, yến mạch, hạnh nhân, phô mai ít béo, cá sữa và những thực phẩm khác từ sữa.

Chất xơ

Lisa Cimperman – Phát ngôn viên của Viện Dinh dưỡng và chế độ ăn cho biết: Nếu bạn đang ăn những thức ăn có chứa chất xơ, thì bạn đã đang giúp mình loại bỏ nhiều chất thải ra khỏi cơ thể một cách đơn giản và tinh tế.

shutterstock1

Ăn những thực phẩm giàu chất xơ có xu hướng làm chậm quá trình tiêu hóa, giúp bạn cảm thấy no lâu hơn và dẫn đến năng lượng luôn được duy trì bền vững. Những thực phẩm chứa chất xơ sẽ có trong bánh mì ngũ cốc nguyên hạt, bột yến mạch và những loại trái cây, rau xanh.

>>>> Địa điểm cung cấp thiết bị y tế chất lượng, giá cả hợp lý: http://sieuthiyte.com.vn/ao-quan-gen-bung-tao-dang/

Rau xanh

Chúng ta thường không ăn đủ những loại trái cây và rau quả, đặc biệt là vào bữa sáng. Theo Torey Armul phát ngôn viên của Viện Dinh dưỡng và chế độ ăn, rau xanh nên chiếm khoảng một nửa khẩu phần ăn. Mọi người nên phấn đấu ăn sáng đủ trái cây hoặc bất cứ loại rau nào. Ngoài ra bạn cũng có thể cho rau bina, ớt, hoặc bí xanh vào món trứng chiên hay hâm nóng rau từ tối hôm trước.

>>>> Tìm hiểu công dụng của vớ y khoa: http://sieuthiyte.com.vn/vo-y-khoa/

shutterstock2

Chất béo lành mạnh

Một cách khác để khiến bạn no lâu và làm chậm quá trình tiêu hóa chất béo lành mạnh. Torey Armul nhận định: Năng lượng của bạn sẽ được giải phóng chậm và lâu dài trong suốt bữa sáng. Bổ sung bột yến mạch, hạt Chia, hạt lanh hay nấu ăn với dầu oliu là cách tốt nhất cung cấp đủ chất béo lành mạnh cho cơ thể.

shutterstock3

Sáng tạo món ăn

Bạn không cần ăn những thực phẩm mặc định cho bữa ăn sáng mà còn có thể biến thành những món ăn lạ mắt khác nhau.

shutterstock5

Quần gen bụng cao cấp Art 601

Bạn bị béo bụng, 1 vòng 3 quá khổ khiến bạn lo lắng và thiếu tự tin, thì cũng đừng nên quá lo lắng với quần Art 601 chính là cứu cánh tuyệt vời cho bạn, sản phẩm này giúp khắc phục khuyết điểm trên cơ thể và cho đường công cuốn hút.

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây: http://sieuthiyte.com.vn/ao-quan-gen-bung-tao-dang/

Với quần gen bụng Art.601 có tác dụng nịt bụng, giảm thiểu phần mỡ thừa, định hình khuôn người. Ngoài ra còn giúp che giấu khuyết điểm và tôn lên vóc dáng, không gây cảm giác khó chịu, không ảnh hưởng đến sức khỏe, thiết kế thông minh không gây khó chịu cho người dùng.