Vmart
Touch Beauty

Những loại trái cây tốt cho bệnh cao huyết áp

Bên cạnh những yếu tố như tinh thần thì thực phẩm, đồ ăn, trái cây cũng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình điều trị bênh huyết áp cao. Đối với bệnh huyết áp cao nên bổ sung thêm loại trái cây nào không phải ai cũng biết.

Những loại trái cây tốt cho bệnh cao huyết áp

Khi đề cập đến bệnh cao huyết áp nên ăn trái cây gì thì được bác sĩ đưa ra lời khuyên luôn được bệnh nhân quan tâm cũng như chú ý, vì một chế độ dinh dưỡng tốt, sử dụng những loại trái cây phù hợp sẽ góp phần làm thuyên giảm bệnh tật, nâng cao sức khỏe. Nhưng không phải tất cả những loại trái cây đều phù hợp để sử dụng cho người bị huyết áp cao.

Táo

Những tác dụng của táo trong việc tuần hoàn máu, chống xơ vữa động mạch đã được chính những người bị cao huyết áp lâu năm kiểm chứng và công nhận. Đây là một loại trái cây tốt cho những người có thói quen ăn mặn, một trong những thói quen gây nên bệnh cao huyết áp. Người phương tây còn coi Táo là một loại thần dược tốt cho sức khỏe, giúp chống oxy hóa, tốt cho hệ thần kinh, ổn định huyết áp. Chúng ta có thể trộn táo với cần tây, đun cách thủy và sử dụng cả nước lẫn cái, ăn hàng ngày để đảm bảo việc điều trị bệnh cao huyết áp.

Chuối tiêu

Không chỉ có tác dụng thanh nhiệt, giải độc mà chuối tiêu còn làm giảm mỡ máu, hạ huyết áp đưa huyết áp về mức ổn định. Với những người bị cao huyết áp thì tốt nhất nên ăn 1 đến 2 quả mỗi ngày vào sáng và trưa. Bên cạnh đó, vỏ chuối còn được những thầy thuốc đông y lấy thuốc nước nhằm giảm chất béo trong máu.

>>>> giới thiệu những sản phẩm máy đo huyết áp điện tử tại nhà: http://sieuthiyte.com.vn/may-do-huyet-ap-dien-tu/

Qủa mã thầy

Trong quả mã thầy có rất nhiều vitamin cũng như dưỡng chất có tác dụng kháng khuẩn, hạ huyết áp và phòng ngừa ung thư. Hàng ngày những người bệnh huyết áp cao có thể nấu cháo cùng với gạo nếp và sử dụng trong ngày.

Kiwi

Theo một cuộc nghiên cứu đã được tiến hành với những bệnh nhân bị mắc bệnh cao huyết áp, sau hai tháng áp dụng chế độ ăn uống cho người bệnh cao huyết áp, đồng thời trung bình mỗi ngỳ ăn 2 đến 3 quả kiwi thì những người mắc bệnh đều có tiến triển tốt.

>>>> Hướng dẫn cách sử dụng máy đo huyết áp cơ: http://sieuthiyte.com.vn/may-do-huyet-ap-co/

Cam quýt

Loại quả này chứa nhiều vitamin C và những chất dinh dưỡng cần thiết khác cho cơ thểm quýt còn giúp tăng cường khả năng giải độc ở gan, xúc tiến quá trình chuyển hóa cholesterol trong cơ thể, do đó mỗi ngày nên ăn 1 đến 2 quả quýt hoặc cam sẽ giúp tốt cho hệ tiêu hóa và giảm tình trạng rối loạn tiêu hóa do cao huyết áp gây nên.

Giới thiệu máy đo huyết áp điện tử bắp tay MediKare – DK79

Hiện nay việc theo dõi chỉ số huyết áp tại gia đình là rất quan trọng, để có một sản phẩm vừa theo dõi được chỉ số huyết áp hàng ngày, mà còn dễ dàng sử dụng thì gia đình bạn nên chọn máy đo huyết áp điện tử DK79. >>>> Tìm hiểu các loại máy đo đường huyết: http://sieuthiyte.com.vn/may-do-duong-huyet/ Loại máy này sử dụng phương pháp đo dao động , vị trí đo là tại bắp tay. Thiết bị này còn có chức năng báo nguy cơ, phân loại huyết áp thành 4 giai đoạn dựa vào những tiêu chuẩn huyết áp được thiết lập bởi Hiệp hội tim mạch Mỹ (AHA).