Vmart
Máy ngáy ngủ Snore Circle

Làm đẹp với tóc ngắn dễ dàng và bắt mắt hơn bao giờ hết

Nếu như bạn sở hữu một mái tóc dài, bạn có thể dễ dàng tạo các kiểu tóc đẹp hơn so với những bạn tóc ngắn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi tóc ngắn nếu biết cách làm đẹp, bạn vẫn có thể tạo được những kiểu dáng đáng yêu, gọn gàng và mát mẻ.

Làm đẹp với tóc ngắn

  • Buộc thấp

Buộc tóc thấp là cách tạo kiểu đơn giản nhất cho các bạn nữ tóc ngăn. Chỏm tóc buộc nhỏ xíu, ngắn ngắn ngắn, dễ thương, tinh nghịch. Với tóc bod, việc buộc thấp sẽ hơi khó khăn một chút vì tóc con sau gáy nhưng bạn có thể xử lý chúng bằng cách sử dụng cặp tăm.  Để kiểu tóc buộc thấp của mình trong xinh xắn hơn, bạn có thể lựa chọn chun buộc có hình dáng đặc biệt một chút như hình nơ, buộc tóc anh kim.... Ngoài ra để điệu hơn một chút, hãy uốn xoăn nhẹ nhàng để tóc ôm sát mặt và để chúng rơi lòa xòa tự nhiên.

  • Búi thấp

Bên cạnh buộc tóc thấp, các bạn nữ có thể búi một số kiểu đơn giản như búi xoắn, búi gập.  Thường thì các bạn hay tạo kiểu búi gập vì kiểu này vữa dễ thực hiện lại mang đến diện mạo hiện đại, phóng khoáng và phong cách. Mẹo nhỏ cho các bạn là các bạn có thể sử dụng phụ kiện anh kim cho kiểu búi gập. Ngoài ra, để thêm phần đáng yêu, dễ thương, bạn có thể búi hai bên nữa. Búi tóc hai bên sẽ phù hợp với các kiểu trang phục, vừa phù hợp với những trang phục điệu đà vừa phù hợp với phong cách nghịch ngợm, thể thao, khỏe khoắn.

  • Buộc tóc, búi tóc kết hợp với khăn, băng đô

Làm đẹp tóc ngắn với băng đô, khăn là cách làm đẹp phù hợp những cô nàng mê phong cách cổ điển. Kiểu tóc buộc thấp giản dị quen thuộc có thể trở nên nữ tính, yêu kiều hơn hẳn khi được tô điểm thêm một chiếc băng đô, khăn turban hoặc khăn bandana. Với khăn bandana, các bạn có thể sử dụng nó như một chiếc chun buộc giúp cố định cho kiểu tóc buộc thấp

  • Tết tóc

Ngoài búi tóc, cột tóc các bạn nữ tóc ngắn có thể làm điệu mái tóc của mình bằng cách tết tóc. Chỉ với một chút khéo léo, chắc chắn mái tóc ngắn của các bạn sẽ trở lên điệu đà hơn rất nhất. Tết tóc với tóc ngắn sẽ khó những đổi lại nó sẽ mang lại một diện mạo mới lạ cho mái tóc của bạn. Với cách tết tóc, đơn giản nhất là tết hai bên kết hợp uốn xoăn chút đỉnh ở phần tóc sát mái. Nếu bạn nữ nào tỷ mỷ hơn, có thể áp dụng kiểu tết gập mini hoặc tết xoắn kết hợp với băng dô. Với hai kiểu tết này, mái tóc cá tính của bạn sẽ trở nên điệu đà, yêu kiều không kém tóc dài một chút nào.

Bên trên là một số cách giúp bạn nữ làm đẹp với tóc ngắn. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!