Vmart
Touch Beauty

Giảm mỡ bụng hiệu quả bằng ngải cứu

Không chỉ là một loại rau bổ dưỡng, có tác dụng chữa bệnh, rau ngải cứu còn có tác dụng rất đặc biệt đó là giảm mỡ bụng. Nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ cách giảm mỡ bụng hiệu quả bằng rau ngải cứu.

Giảm mỡ bụng bằng ngải cứu

Cách 1

Nguyên liệu chuẩn bị: Ngải cứu, khăn bông, 2 viên gạch, bếp than tổ ong, 1 dải vải thô dài.

Cách thực hiện: Rửa sạch rau ngải, sau đó đặt lên bếp than để nung nóng. Trải khăn bụng, cho ngải cứu lên trên rồi đặt gạch nung nóng lên, phủ một chiếc khăn khác lên trên. Nếu cảm thấy nóng có thể thêm lớp khăn để giảm sức nóng. Khi thấy gạch bớt nọng thì thay viên nóng, duy trùy liên tục trong khoảng 1 giờ. Sau 1 tiếng đắp xòng, dùng dải vải khô quấn quanh bụng, các chặt càng tốt, có thể dùng thêm gen bịt bụng bên ngoài để cố định.

3-cach-giam-mo-bung-bang-ngai-cuu-nhanh-nhat-1-min

Cách 2

Quấn bụng bằng muối và ngải cứu để làm tan mỡ bụng và giúp giữ ấm và làm mềm cơ bụng, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa, táo bón, đau lưng.

Cách làm : 1 kg muối, rang cùng với một bó ngải cứu cho đến khi ngải cứu chuyển màu rồi cho tất cả vào một cái túi vải để chườm bụng. Chườm 2 lần mỗi ngày bạn có thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

Cách 3

Với cách làm thứ ba bạn cần thêm 0.5 ngải cứu sạch, thái nhỏ, rang lên cùng nửa kg gừng. Gừng rang kết hợp với ngải cứu có tác dụng đối với giảm béo bụng sau khi sinh, vì gừng giúp cầm màu nên khi đắp gừng lên vùng da cùng ngải cứu thì mạch máu vùng bụng sẽ co lại, tư cưng co hồi nhanh, ít ra huyết, làm phần bụng rỗng sau sinh nhỏ dần.

3-cach-giam-mo-bung-bang-ngai-cuu-nhanh-nhat-min

Bên trên là một số thông tin về phương pháp giảm mỡ bụng bằng rau ngải cứu, hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn. Thực hiện cùng ngải cứu, có chế độ dinh dưỡng và tập luyện khoa học kết hợp với sử dụng thêm đai nịt bụng bạn sẽ giảm mỡ bụng hiệu quả, nhanh chóng sở hữu một thân hình thon gọn như ý.