Vmart
Touch Beauty

Đánh tan mỡ bụng bằng bơi lội

Bơi lội không chỉ là môn thể thao mang lại sức khỏe cho chị em mà còn có tác dụng làm tan mỡ bụng , giữ gìn vóc dáng thon gọn hơn. Một số hướng dẫn sau sẽ giúp bạn bơi lội để cải thiện được vòng 2 như ý:

Bơi lội giảm mỡ bụng

Bơi lội là môn thể thao mang tính chất “thể dục thẩm mỹ” được ưa thích. Đây cũng là môn thể thao tốt nhất bởi vì khi bạn bơi là toàn bộ cơ thể của bạn phải vận động.

Xét về mặt năng lượng thì lượng calo mà bạn đốt cháy, thì bạn nên bơi tự do là cách tốt nhất. So với bơi sải hoặc bơi bướm, hình thức này có thể tiêu hao 300 calo trong vong 30 phút. Nhưng với điều kiện bạn phải bơi với vận tốc cao chứ không phải là bơi thư giãn.

boi-loi-giup-giam-can

Bơi đúng kỹ thuật và thời gian

Khi bạn bơi lượng calo mà cơ thể bạn tiêu thụ đạt tới mức 400-650 calo trong 60 phút. Muốn đánh tan lượng mỡ thừa ở vùng bụng một cách hiệu quả nhất, thì bạn nên tập ít nhất 2-3 lần/tuần với thời gian qui định khoảng 30-45 phút là tương được với quãng đường khoảng 400-500m mà bạn bơi được thì lúc ấy lượng mỡ của bạn sẽ tan đi đáng kể.

Nên khởi động bằng cách chạy bộ sau đó xuống bể bơi hoặc tập một số bài tập xen kẽ trên mặt đất bởi các bài tập này sẽ giúp các cơ khác nhau trong cơ thể bạn được hoạt động.

Bạn có thể chủ động bản thân để khiến cho nguồn năng lượng đốt cháy và tiêu hủy nhiều hơn trong khi bạn bơi bằng cách: Tăng cường hoạt động của các cơ lớn ở tay và chân khi bơi.

Chú ý nên thay đổi tốc độ lúc nhanh lúc chậm và điều chỉnh hơi thở một cách nhẹ nhàng phù hợp với vận tốc. Làm đúng như thế bạn sẽ đạt kết quả hài lòng về kế hoạch làm tan mỡ bụng của mình.

Chơi các trò chơi dưới nước

Hãy đặt ra mục tiêu cho bản thân mình bằng cách tăng thời gian bơi, hãy tham gia một số hoạt động dưới nước như thể dục dưới nước hoặc chạy ngược chiều với dòng nước. Sử dụng đúng kỹ thuật để khi bơi không mệt mỏi mà có thể bơi xa hơn và thời gian dài hơn.

boi-loi

Bơi đều đặn, bạn sẽ cải thiện được tầm vóc cơ thể một cách cân đối, mà một khi cơ thể bạn càng cân đối thì bạn càng dể đốt cháy mỡ nhiều hơn và bạn có một thân hình nóng bỏng và mạnh khỏe.

Tuy bộ môn bơi lội này mang lại hiệu quả cao, nhưng đòi hỏi cũng cao, vì thế, bạn nên kiên nhẫn và chờ đợi. Nếu bạn không thỏa mãn hay không hứng thú với cách làm tan mỡ bụng bằng bộ môn này hãy tiềm hiểu cách khác có thể giúp bạn lấy lại vòng eo nhanh chóng mà thời gian rất ngắn.