Vmart
Touch Beauty

Cách phòng ngừa bệnh giãn tĩnh mạch trong thai kỳ

Khi mang thai thì phụ nữ cần phải hạn chế đứng ngồi quá lâu, tránh gây những ứ trệ tuần hoàn. Hằng ngày cần phải tập cử động khớp cổ chân và chuyển trọng lượng đến những ngón chân một cách nhẹ nhàng, ngoài ra cũng nên vận động như đi bộ thong thả và buổi sáng và chiều mát việc này giúp giảm nguy cơ giãn tĩnh mạch mà còn giúp tránh được những mệt mỏi vì thai nghén.

Tư thế thuận lợi để lưu thông máu trong tĩnh mạch là phải kê chân 15-20cm khi ngủ hoặc khi nằm nghĩ.

>>>> Tìm hiểu phương pháp giúp có thân hình chuẩn đẹp: http://sieuthiyte.com.vn/ao-quan-gen-bung-tao-dang/

12-1

Khi xuất hiện hiện tượng giãn tĩnh mạch một bên chân thì nên nằm nghiêng sang 1 bên tĩnh mạch không bị giãn.

Sử dụng với y khoa ngay khi bị giãn tĩnh mạch và tiếp tục ít nhất 1 tháng sau sinh. Vớ y khoa có tác dụng phục hồi áp suất chênh lệch giữa 2 hệ tĩnh mạch nông và sâu thông qua hệ tĩnh mạch nối, đường kính lòng mạch giảm và tăng khả năng vận chuyển khi nghỉ và khi gắng sức.

>>>> Địa điểm cung cấp thiết bị y tế chất lượng, giá cả hợp lý: http://sieuthiyte.com.vn/ao-quan-gen-bung-tao-dang/

Khi mang thai vào mùa lạnh có thể giảm được biến chứng giãn tính mạch, do thời tiết lạnh sẽ làm mạch máu co lại nên trương lực mạch tốt hơn, mùa nóng thì mạch giãn ra theo sinh lý bình thường nên sễ bị giãn hơn.

Giới thiệu Vớ y khoa

Vớ y khoa phòng ngừa suy tĩnh mạch sử dụng cho phụ nữ mang thai Basic – Art.890. Vớ này là thuộc dòng sản phẩm phòng ngừa của Benefit với mức áp lực trung bình là 140 den: 18-22 mmHg, mức áp lực này rất tốt khi chân bị sưng phù trong quá trình mang thai, với thiết kế có độ co giãn và lưới thoát khí thì với Basic – Art.890 thật sự phù hớp với cơ thể của phụ nữa đang mang thai. Có thể tìm hiểu chi tiết tại đây: http://sieuthiyte.com.vn/vo-y-khoa/ .