Vmart
Touch Beauty

4 bài tập giảm cân hiệu quả

Kiên trì vận động cơ thể với những bài tập phù hợp không những giúp bạn tăng cường sức khỏe, phòng chống nhiều bệnh mà còn là giải pháp giảm cân hiệu quả cho bạn.

Các chuyên gia gợi ý cho bạn 4 bài tập giảm cân được đánh giá cao về tính hiệu quả dưới đây, bạn nên tham khảo và áp dụng nhé.

boi-loi-giup-giam-can

1. Bơi lội

Bơi lội là môn thể thao có tác dụng giúp bạn nâng cao sức khỏe và giảm cân hiệu quả. Khi bơi, toàn bộ cơ thể bạn vận động nên một lượng lớn calo sẽ được đốt cháy nhanh chóng. Bạn nên dành một ít thời gian vào mỗi cuối tuần để luyện tập, bạn sẽ thấy sự thay đổi bất ngờ.

2. Chạy bộ

Bạn chỉ cần dành thời gian từ 30 – 60 phút mỗi sáng để luyện tập môn thể thao này sẽ giúp bạn tiêu hao một lượng calo đáng kể. Lưu ý: nên tập luyện với tốc độ vừa phải và kết hợp với hít thở nhẹ nhàng, đồng thời kiên trì tập luyện sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

giam-can-voi-chay-bo

3. Lắc vòng

Lắc vòng, môn thể thao được nhiều bạn gái lựa chọn để giảm vòng bụng một cách nhanh nhất. Khi lắc, ma sát của chiếc vòng sẽ tác động một lực lên vòng eo giúp người tập nhanh chóng lấy lại vòng 2 thon gọn. Để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên tập luyện vào mỗi sáng và tối.

lac-vong-giam-can

4. Động tác gập bụng

Gập bụng là một bài tập dành riêng cho người muốn có vòng eo thon gọn, săn chắc. Bài tập này đơn giản và dễ thực hiện nhưng cũng mang lại hiệu quả tốt, nhanh chóng đánh tan vùng mỡ thừa quanh bụng.

gap-bung-giam-can

Luyện tập mỗi ngày khoảng 30 phút với bài tập này nhé.

Bạn có thể áp dụng một trong những bài tập ở trên kết hợp với chế độ ăn uống phù hợp sẽ cho bạn hiệu quả giảm cân nhanh nhất và hiệu quả nhất.