Vmart
Touch Beauty

3  loại trái cây đặc biệt để giảm cân

Chanh, cà chua, bưởi là 3 loại quả đặc biệt có hiệu quả tốt đối với những người thừa cân. Vì thế, trong chế độ giảm cân, mọi người không được bỏ qua 3 loại quả này.

Loại quả giảm cân

Chanh

Theo các nhà chuyên môn, chanh có tính axit cao giúp giảm sự hấp thu của đường từ thức ăn. Nước cốt chanh làm nổi bật tính axit của hệ tiêu hóa, đồng thời giúp hấp thụ canxi từ các loại thực phẩm được đưa vào cơ thể. Nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng, càng có nhiều canxi trong tế bào chất béo thì khả năng đốt cháy chất béo càng cao.

Cách giảm cân bằng chanh đơn giản, chỉ cần dùng 1/2 quả chanh pha với 250ml nước ấm và một chút muối trắng để uống thay cho nước lọc. Tiện hơn, bạn có thể chuẩn bị chanh ngâm muối để pha sử dụng dần.

chanh-min

Cà chua

Cà chua là loại thực phẩm quen thuộc, không chỉ dùng để nấu nướng mà còn dùng để làm đẹp. Cà chua giúp da sáng đẹp, mịn màng, giúp giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả.

Cà chua là loại quả không thể thiếu cho chế độ giảm cân của bạn. Bởi loại quả này cung cấp ít năng lượng, nhiều vitamin, khoáng chất giúp giảm cân tự nhiên, giúp cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Cách giảm cân bằng cà chua cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ ăn ăn sống cà chua, uống nướp ép cà chua và nấu cà chua thành những món ăn thường xuyên là sẽ có hiệu quả tốt.

Bưởi

Bưởi là loại quả ngon, ăn giải khát, thanh nhiệt cơ thể, đặc biệt nó là loại quả dành cho chế độ giảm cân. Có nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng thêm nửa quả bưởi hoặc một ly nước bưởi vào một bữa ăn có hàm lượng calo bình thường đã dẫn đến giảm cân – 3 kg trong 12 tuần, bởi vì bưởi có công dụng làm giảm lượng insulin lành mạnh khiến bạn không cảm thấy đói.

buoi-min (1)

Bên trên là thông tin về ba loại quả đặc biệt có hiệu quả tốt cho việc giảm cân. Các bạn đừng quên thêm những loại quả này vào thực đơn giảm cân của mình. Bên cạnh đó, để có hiệu quả tốt, nhanh chóng hơn trong việc giảm cân bạn nên xây dựng chế độ tập luyện khoa học, sử dụng thêm đai nịt bụng... Chúc các bạn sớm sở hữu một thân hình như ý!