Vmart
banner top

Những kiểu tóc dễ thương cho các nàng đi học

Trẻ Khỏe Đẹp chia sẻ đến các nàng những kiểu tóc vừa năng động, vừa dễ thương lại vô cùng đơn giản mà các nàng chỉ cần vài phút là có kiểu tóc như ý đến trường rồi.

Cách làm tóc đẹp đi học

Tóc búi củ hành

Tóc búi "củ hành" là kiểu tóc được yêu thích hàng đầu, đặc biệt là vào những ngày nóng. Kiểu tóc này không chỉ tuyệt đối mát mẻ mà còn khiến khuôn mặt của bạn gái trở nên sáng bừng và dễ thương hơn hẳn. Những cô nàng thích điệu đà có thể tô điểm cho búi tóc của mình với dây nơ để tăng thêm độ xinh xắn.

>>>3 tập Yoga giảm mỡ bụng nhanh chóng chỉ trong vài tháng

Tóc buộc thấp

Nếu như tóc đuôi ngựa tượng trưng cho sự năng động, trẻ trung thì tóc buộc thấp lại toát lên sự nữ tính, điệu đà theo một cách rất nhẹ nhàng. Tóc buộc thấp trông sẽ xinh xắn hơn hẳn khi bạn buộc lệch sang một chút. Bạn có thể buộc tóc lệch rồi sau đó uốn xoăn qua để có được kiểu tóc yểu điệu hơn.

Tóc tết lệch

Tóc tết nghe có vẻ mất thời gian nhưng tóc tết lệch lại vô cùng đơn giản và có thể hoàn thiện chỉ sau vài phút. Vốn tập trung vào sự mềm mại, tự nhiên nên tóc tết lệch không hề đòi hỏi bạn phải tết thật đẹp, thật tỉ mẩn mà có thể thao tác thật nhanh, hơi ẩu một chút cũng vẫn có được kiểu tóc rất xinh yêu.

Tóc tết hai bên

Kiểu tóc này hơi “sến” nhiều bạn gái tích cực diện đến trường. Chẳng hề cầu kì nhưng tóc tết hai bên vẫn luôn gây cảm tình từ cái nhìn đầu tiên bởi sự gọn gàng, xinh xắn theo một cách rất hiền hòa, ngoan ngoãn.

Một số thông tin chia sẻ về những cách làm tóc đẹp đi học, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

 

© Trẻ Khỏe Đẹp Version 2017 by NTD