Vmart
banner top

Môi hồng tự nhiên chỉ với 3 nguyên liệu tự nhiên nhà nào cũng có

Khi môi bị sỉn màu, kém tươi sáng…hầu hết các bạn thường sử dụng son môi để che lấp đi khuyết điểm. Tuy nhiên, việc sử dụng các thành phần nhân tạo sẽ khiến cho tình trạng nặng hơn. Cách tốt nhất là mọi người nên tìm kếm các nguyên liệu tự nhiên để khắc tính trạng đó. Trong bài viết dưới đây, Trẻ Khỏe Đẹp xin mạch bạn cách sử dụng 3 nguyên liệu dễ tìm để môi hồng trở lại.

Nguyên liệu tự nhiên giúp trị thâm môi

Sử dụng quả lựu

Lựu không chỉ là oại quả thơm ngon, có giá trị dinh dưỡng cao mà nó còn được ưa chuộng trong việc cải thiện nhan sắc đặc biệt là sử dụng trị thâm môi.

Cách thực hiện: Trộn nước ép lựu với mật theo tỉ lệ 1:1 đủ dùng cho môi, rồi dung tăm bông thoa đều quanh, thư giãn 10phút sẽ thấy cải thiện rõ rệt.

 Nước hoa hồng

Nước hoa hồng giúp dưỡng ẩm, cấp nước làm mát cho môi khô nẻ cần phục hồi, đồng thời nó tăng thêm màu hồng tự nhiên, đây là phương pháp cứu cánh lý tưởng cho các chị em bị khô môi nghiêm trọng.

Cách thực hiện: Hoà nước hoa hồng với mật ong và xoa đều lên môi, thư giãn và massage nhẹ nhàng trong 15phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

Sử dụng củ dền

Trong loại củ này chứa rất nhiều vitamin và collagen, không chỉ làm tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ mà còn là trợ thủ đắc lực trong việc làm đẹp da mặt và cải thiện màu môi nhanh chóng

Cách thực hiện: Cắt củ dền thành lát mỏng và chà lên bề mặt môi, sau đó massage nhẹ nhàng sẽ khiến vết thâm biến mất đồng thời thêm sắc hồng cho đôi môi của bạn.

Bên trên là một số thông tin chia sẻ về những nguyên liệu tự nhiên giúp trị thâm môi, giúp môi hồng trở lại. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

© Trẻ Khỏe Đẹp Version 2017 by NTD