Vmart
banner top

Mẹo nhỏ làm tóc đi dự tiệc xinh tươi và đơn giản

Trong nội dung bài viết dưới đây Trẻ Khỏe Đẹp xin giới thiệu đến các bạn một số kiểu tóc đơn giản nhưng ấn tượng để đi tiệc, cho dù bạn không phải một cô gái khéo léo nhưng vẫn có thể làm được.

Cách làm tóc đẹp đi dự tiệc

Để thực hiện những kiểu tóc cho mình tại nhà, bạn sẽ cần đến một số vật dụng cơ bản như: lược, ghim, dây thun…

Tóc xoắn vương miện

Với kiểu tóc này bạn không cần phải bện tết quá phức tạp, bạn chỉ cần xoắn 2 lọn tóc và ghim chúng lại phía sau là có thể sở hữu mái tóc thả nhưng vẫn gọn gàng. Kiểu tóc này có thể giúp bạn ấn tượng hơn trong một buổi tiệc nhẹ ngoài trời. Bạn cũng có thể cài thêm vài bông hoa nhỏ phía sau.

Cách thực hiện: Xoắn một lọn tóc nhỏ từ một bên đầu và giữ nó ở phía sau.Tiếp tục xoắn thêm một phần tóc nhỏ từ phía bên kia, đặt phía dưới phần xoắn đầu tiên, và cố định nó.

>>>>> Những kiểu tóc dễ thương cho các nàng đi học

 Tóc buộc cao sang trọng

Nếu bạn muốn giữ nguyên nét cá tính và năng động của mình, tóc buộc cao vẫn là lựa chọn lý tưởng cho bạn khi đi dự tiệc. Tuy nhiên, thay vì cách buộc tóc đơn giản truyền thống, bạn có thể biến tấu khác lạ hơn một chút với cách làm dưới đây.

Cách thực hiện: Bạn chia mái tóc thành 2 nửa trước và sau. Phần tóc phía sau đầu buộc túm cao đuôi ngựa. Kéo nửa bên phải của mái tóc phía trước ra sau, dùng ghim kẹp tóc để che đi phần chun buộc. Tiếp tục kéo phần tóc con lại bên trái qua phía sau, quấn qua phần đuôi ngựa và ghim chặt nó vào phía sau đầu. Vậy là xong! Thật nhanh chóng và cũng thật đẹp đúng không nào?

Tóc tết lệch buộc cao

Kiểu tóc rất phù hợp với những cô nàng cá tính hoặc khi tham dự những buổi tiệc nhiều hoạt động thú vị. Mái tóc giúp tôn lên đường nét của gương mặt nhưng vẫn giúp bạn cảm thấy tự tin và thoải mái.

Cách thực hiện: Bện một phần tóc một bên đầu từ đường chân tóc tới tận ngọn, cột nó bằng một sợi chun nhỏ. Dùng chun buộc cao tóc. Lấy một lọn tóc nhỏ quấn quanh chỗ buộc để giấu sợi dây chun, sau đó dùng kẹp tăm để gắn chặt.

Một số thông tin chia sẻ về cách làm tóc đi tiệc, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

© Trẻ Khỏe Đẹp Version 2017 by NTD