Vmart
Máy đo huyết áp Boso

Vớ Y Khoa – Vớ Giãn Tĩnh Mạch Chân | RelaxSan Italy

 1. Tác Dụng Của Vớ Y Khoa Trong Phòng Và Điều Trị Giãn Tĩnh Mạch

 Vớ y khoa hay còn gọi là vớ áp lực. Đây là phương pháp chủ lực trong phòng và điều trị giãn tĩnh mạch chân mà không cần thuốc. Vớ điều trị giãn tĩnh mạch bằng cách tạo ra áp lực vừa đủ lên tĩnh mạch chân, nhờ đó van tĩnh mạch bị hở được khép kín, loại bỏ hiện tượng dâng máu trào ngược.

2. Giải Đáp Thắc Mắc Khi Chọn Mua Vớ Y Khoa

Trong vớ y khoa có thuốc hay không ?

   Nguyên lý của vớ y khoa là điều trị bằng áp lực chính xác, độ dốc áp lực được nhà sản xuất tính toán giảm dần đều từ dưới cổ chân lên đến đùi. Khi mang vớ này sẽ giống như bơm hỗ trợ liên tục cho máu lưu thông tốt ở chân, ngay cả khi bạn ngồi hoặc đứng thường xuyên. Do đó vớ y khoa hoàn toàn không có thuốc bên trong.

[caption id="attachment_2340" align="aligncenter" width="500"]vo-y-khoa-art950a-nero Hình ảnh: Sản phẩm vớ y khoa RelaxSan Italy - Vớ giãn tĩnh mạch chân[/caption]

Nên mang vớ y khoa có mức áp lực bao nhiêu ?

Vớ y khoa có nhiều mức áp lực khác nhau phù hợp điều trị từng giai đoạn bệnh khác nhau. Các mức áp lực được chia ra cụ thể như sau: Mức áp lực nhẹ 8-15 mmHg

Mức áp lực trung bình 15-20 mmHg

Mức áp lực điều trị 20-30 mmHg

Mức áp lực điều trị nặng 30-40 mmHg

[caption id="attachment_2330" align="aligncenter" width="511"]nhung-luu-y-khi-mua-vo-y-khoa Hình ảnh: Cơ chế điều trị giãn tĩnh mạch của vớ y khoa RelaxSan[/caption]

( Đây là thông tin tham khảo chung, người bệnh cần có sự tư vấn của bác sĩ để có thể lựa chọn được mức áp lực điều trị phù hợp cho mình.)

Chọn loại vớ y khoa và đo size như thế nào ? 

  Tùy theo mức độ tĩnh mạch của bạn bị suy giản đến đâu mà chọn vớ y khoa đến gối hoặc đùi thích hợp. Một điều nữa bạn nhất định không được quên khi chọn mua vớ là phải đo size. Đo số đo 3 vòng chân: cổ chân, bắp chân và vòng đùi đối với vớ đùi rồi đối chiếu vào bảng size vớ để lựa chọn đúng size. Bạn nên yêu cầu người bán đo size hoặc tự bạn đo theo hướng dẫn. Nên lưu ý là không được đo size theo cân nặng hay chiều cao.

Mang vớ y khoa lúc nào trong ngày ? 

Mang vớ vào ban ngày, lúc đi làm, lúc tập thể dục, lúc đi tàu xe, lúc đi máy bay…Nên mang vớ ngay khi thức dậy, càng sớm càng tốt. Chỉ cởi vớ ra khi đi ngủ do chân ngang với tim nên không cần phải mang vớ vì lúc đó không bị ứ máu.

>> Nên mua vớ y khoa loại nào tốt nhất?

Trong thời gian đầu chưa quen với việc mang vớ, bạn có thể mang trong ít giờ và sau đó tăng dần về sau.

[caption id="attachment_453" align="aligncenter" width="484"]dieu-tri-suy-tinh-mach-bang-vo-y-khoa Hình ảnh: Vớ y khoa RelaxSan mang lại hiệu quả phòng ngừa và điều trị bệnh giãn tĩnh mạch[/caption]

3. Vớ Y Khoa Relaxsan Made In Italy

   Là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về sản phẩm vớ y khoa và các sản phẩm tạo dáng cơ thể khác. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Medical Devices chứng nhận EC. Với kinh nghiệm sản xuất tích lũy lâu năm và có hơn 60 quốc gia tin tưởng và lựa chọn. đảm bảo sản phẩm sẽ làm bạn hài lòng.
Bạn đã biết dòng sản phẩm vớ y khoa phù hợp cho bản thân ?

Gọi ngay đến số  08 3984 3646  để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

>>>>> Bấm xem thêm: Vớ y khoa