Vmart
Touch Beauty

Trào lưu trộn tóc nhuộm nâu vàng độc đáo

Trào lưu trộn tóc nhuộm nâu vàng độc đáo

Nhiều nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trên thế giới cho rằng, màu tóc nhuộm được ưa thích vào mùa hè năm nay là sự kết hợp của màu vàng và nâu caramel. Mùa hè với thời tiết nóng nực, nên việc lựa chọn màu tóc cũng phải thật tinh tế. Màu tóc phải phù hợp với màu da, mắt, trang phục của bạn, mang đến cảm giác tươi trẻ, năng động. Màu vàng kết hợp với màu nâu caramel làm nổi bật mái tóc và rất tôn da. Hai màu tóc này cũng giúp da bạn thêm sáng và rạng rỡ.

Màu nâu caramel và nhuộm highlight

nhuom-toc

nhuom-toc-1

nhuom-toc-2

Một số ngôi sao mê mẩn kiểu tóc có sự kết hợp màu nâu caramel và nhuộm highlight gam sáng như Natalie Portman, Lea Michelle, Jessica Alba, Eva Longoria hay Beyoncé... Các người đẹp trông rất quyến rũ với kiểu tóc uốn xoăn lớn màu nâu caramel, thêm một vài lọn với màu vàng sáng hơn một chút, trang điểm nhẹ ở mắt và tô đậm đôi môi, giúp các cô càng thêm nổi bật.

Màu nâu caramel và vàng

nhuom-toc-3

nhuom-toc-4

Sự pha trộn độc đáo của tông màu vàng và nâu caramel khiến bạn dễ dàng được nhận ra dù ở bất cứ nơi đâu. Với mái tóc thẳng, để xõa ôm lấy gương mặt kết hợp với trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên, sử dụng gam màu nhạt cho cả môi và mắt sẽ khiến bạn trông thật nổi bật.

Màu nâu caramel gam sáng và tối

nhuom-toc-5

Sự kết hợp giữa màu nâu caramel gam sáng và tối là phong cách được rất nhiều người lựa chọn. Nhuộm toàn bộ tóc màu đen và chỉ highlght vài lọn tóc màu vàng sáng. Chính màu đen làm nổi bật những lọn tóc được highlight kia nên mái tóc của bạn thật sự nổi bật. Một phần vì nó vừa tạo được yếu tố lạ, trẻ trung, vừa giữ được nét cá tính, đồng thời giúp tôn da.

Theo NgoiSAo