Vmart
Chăn Điện Wellcare

Trả thảo dược giúp đẩy lùi các cơn đau đầu

Bạn thường xuyên bị đau đầu, căng thẳng, mệt mỏi, hãy sử dụng những loại trà thảo dược dưới đây. Trà thảo dược giúp thanh nhiệt cơ thể, giảm thiểu căng thẳng và đủi lùi những cơn đau hiệu quả.

Trà thảo dược cho người bị đau đầu

Trà xanh

Loại trà này có chứa chất chống oxy hóa và đặc tính giảm đau. Trà xanh  làm giảm stress oxy hóa và giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng mỗi ngày uống 2 cốc trà xanh có thể giúp giảm viêm các mô và mạch máu, do vậy có thể giúp đối phó với những cơn đau nhức cơ thể. trong đó có đau đầu.

Trà gừng

Trà gừng không chỉ giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về cảm lạnh, hô hấp... mà nó còn có hiệu quả rất tốt cho việc giảm đau đầu do căng thẳng mệt mỏi, nhất là chứng đau nửa đầu. Bởi trong trà gừng có chứa các chất chống viêm ức chế sự tổng hợp prostaglandin. Vì vậy hãy uống một cốc trà gừng để làm dịu cơn đau đầu.

Trà bạc hà

Trà bạc có đặc tính chữa bệnh và kháng khuẩn. Lá và tinh dầu bạc hà chứa acetaldehyde, amyl alcohol, menthyl esters, limone, pinene, phellandrene, cadinene, pugelone, and dimethyl sulphide và các thành phần quan trọng khác giúp giảm đau và dịu thần kinh cảm giác bị viêm. Ngoài có tác dụng giảm các triệu chứng buồn nôn, đau bụng, nó còn chữa đau đầu rất hiệu quả.

Trà hoa cúc

Trong trà hoa cúc có chứa một số hợp chất phenolic, chủ yếu là các flavonoid apigenin, quercetin, patuletin, luteolin và glucosides, tất cả chúng đều có tính chống viêm. Do đó nó có tác dụng giảm đau nửa đầu và đau đầu kịch phát.

Trà quế

Quế là nguồn giàu mangan, chất xơ, sắt và canxi khiến nó có hiệu quả giảm đầu và có lợi cho các tình trạng sức khỏe khác.

Lưu ý : Những người phản ứng với caffein không nên sử dụng trà. Mọi người cũng không nên uống quá 2 cốc mỗi ngày vì trà có chứa caffein.

Bên trên là một số thông tin về một số loại trà thảo dược giúp giảm đau đầu. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.