Vmart
Touch Beauty

TOP CÁC LOẠI TRÁI C Y GIÀU CHẤT XƠ CẢI THIỆN SỐ C N ĐÁNG KỂ CỦA BẠN

Để thay đổi được số cân trên cơ thể, chúng ta nên nạp vào các loại có chứa chất xơ để giải phóng bớt các thực phẩm chứa nhiều năng lượng khác. Chất xơ, khiến bạn mau no, lâu đói và buộc bạn phải uống nước nhiều hơn để tiêu hóa.

TOP CÁC LOẠI TRÁI CÂY GIÀU CHẤT XƠ CẢI THIỆN SỐ CÂN ĐÁNG KỂ CỦA BẠNĐể thay đổi được số cân trên cơ thể, chúng ta nên nạp vào các loại  có chứa chất xơ để giải phóng bớt các thực phẩm chứa nhiều năng lượng khác. Chất xơ, khiến bạn mau no, lâu đói và buộc bạn phải uống nước nhiều hơn để tiêu hóa.

Phái đẹp chúng ta, luôn chọn nhiều cách để thay đổi số đo trên cơ thể, và giảm cân bằng trái cây không chỉ giúp chị em phụ nữ cải thiện cân nặng mà còn cung cấp các Vitamin làm da sáng mịn hơn. Các loại trái cây có chứa nhiều chất xơ, giúp chị em kiểm soát được trọng lượng hiệu quả, cùng điểm danh các loại trái cây đó thôi.  • Táo

Không thể bỏ qua loại trái cây này, táo là một trong những loại trái cây chứa hàm lượng chất xơ cao và đặc biệt là vỏ táo, vỏ táo chứa tới 4,4g chất xơ, cung cấp 18% giá trị chất xơ cần thiết hằng ngày, đây là món ăn giảm cân an toàn và đem lại hiệu quả đáng kể.

  1.       

            

          Bơ chứa nhiều chất dính dưỡng trong đó có các Vitamin  C, E, B6, K, folate, kali,                                                giúp giảm cholesterol và giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Thái vỏ, và lấy phần thịt của bơ, bạn sẽ có một cốc bơ cung cấp 10,5g chất xơ.

  1.    

       

     

Trong quả lê chứa rất nhiều hàm lượng xơ, trung bình 9,9g chất xơ đặc biệt phần vỏ. Chính vì thế, khi ăn bạn không nên gọt bot đi lớp vỏ. Ngoài ra, quả lê rất giàu các axit béo omega - 6, giúp hoạt động tốt các tế bào, não bộ và hệ thần kinh khỏe mạnh.
  1.      Bưởi

   

Ở Việt Nam, bưởi là trái cây quen thuộc mà ai cũng biết đến, họ dùng cả vỏ lẫn ruột bưởi để chế biến các món thức ăn khác nhau, ngoài ra vỏ bưởi còn có tác dụng xông khí để giúp giải nhiệt giúp thoát khí mồ hôi ra bên ngoài cơ thể.   

Nhiều nghiên cứu cho rằng, bưởi là loại trái cây thúc đẩy giảm cân nhanh nhất hiệu quả nhất. Bởi một quả bưởi trắng cung cấp 1,3g chất xơ và bưởi đỏ/hồng là 2g. Trong bưởi có tới 68% các chất xơ, giúp làm chậm việc giải phóng các hóc - môn gây đói, khiến bạn no lâu hơn.

Có rất rất nhiều người, dùng bưởi ăn hoặc ép nước ra để uống, nhằm giải phỏng các chất bên trong cơ thể, thanh lọc cơ thể. Bạn thử dùng bưởi hằng ngày để xem kết quả như thế nào nhé.

Kiwi

     

Kiwi là loại trái cây không thể thiếu sau khi ăn, nó dùng để làm món tráng miệng hằng ngày. Một quả kiwi chứa 2,1g chất xơ, cung cấp 8% giá trị chất xơ cần thiết. Bạn có thể ăn hoặc ép nước Kiwi để sử dụng trong việc giảm cân nhé. Ngoài ra, Kiwi còn có các công dụng khác như: - Phòng ngừa các bệnh hô hấp

- Phòng ngừa các bệnh tim mạch

- Tăng cường sức khoẻ

- Chất chống oxy hoá

- Chống lại bệnh ung thư

- Có lợi cho tiêu hóa

- Bảo vệ mắt

- Chậm quá trình lão hóa

Vậy bạn có thể an tâm dùng kiwi làm thức ăn dinh dưỡng hằng ngày rồi nhé.