Vmart
Máy đo huyết áp Boso

Thực phẩm giúp giảm cân vùng bụng

Một số thực phẩm có tác dụng giảm cân, giảm mỡ bụng rất tốt. Ăn những loại thực phẩm này thường xuyên sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình giảm cân.

Thực phẩm giúp giảm cân vùng bụng 

Cà chua

Cà chua có khả năng hút mỡ lại chứa nhiều chất xơ, rất tốt cho việc hấp thụ lượng mỡ dư thừa trong ruột, đẩy lượng mỡ và chất độc ra ngoài cơ thể. Bạn nên ăn cà chua tốt nhất trước bữa ăn để hỗ trợ cho quá trình giảm cân.

Dâu tây

Trong dâu tây có chứa chất acid aspartic, có tác dụng làm mất đi lượng nước thừa ở phần eo, làm tiêu lớp mỡ thừa tích tụ ở vùng eo. Bạn hãy ăn dâu tây thường xuyên sẽ có được vòng eo đẹp ý.

Dưa hấu

Dưa hấu có chứa nhiều limocitrin acid, giúp đào thải chất độc ra khỏi cơ thể. Đặc biệt, dưa hấu còn chứa nhiều kali, hỗ trợ cho việc giảm cân rất tốt.

Cần tây

Bạn nên ăn nhiều rau cần tây, bởi trong cần tây có chứa lượng chất xơ trong cần tây khá cao, một cây cần tây chứa khoảng 5 kalo nhiệt lượng... Thường xuyên ăn cần tây giúp giảm cân hiệu quả.

Chanh leo, cam vàng

Muốn giảm béo cần giảm hấp thụ lượng đường vào cơ thể. Nhiệt lượng của quả chanh leo rất thấp. Đây là thứ quả chứa một loại xúc tác giúp cho cơ thể giảm bớt sự hấp thụ đường, ngăn chặn quá trình chuyển hóa thành mỡ, như vậy nếu bạn thường xuyên ăn cam vàng sẽ có thể giữ cho mình vóc dáng thon thả như mong muốn.

Củ cải trắng

Củ cải trắng có tác dụng thúc đẩy các acid béo trao đổi chất nhiều hơn, tiêu hao nhiều mỡ hơn. Vì vậy bạn hãy ăn thật nhiều củ cải trắng để cải thiện vùng đùi nhé.

Bên trên là một số thực phẩm tốt cho quá trình giảm cân. Các bạn tham khảo và bổ sung vào chế độ dinh dưỡng của mình hỗ trợ cho quá trình giảm cân.

Lời khuyên cho bạn: Để có hiệu quả cho việc giảm cân, bên cạnh việc sử dụng các loại thực phẩm trên, mọi người cần có chế độ dinh dưỡng tốt, tích cực ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, thực phẩm có nhiều chất xơ, hạn chế đồ ăn nhanh, nhiều dầu mỡ chất béo... Tích cực luyện tập thể chất, luyện tập thể dục thể thao, ăn ngủ nghỉ đúng giờ và sử dụng thêm đai nịt bụng.