Vmart
Máy đo huyết áp Boso

Thực phẩm giúp giảm béo nhanh trong ngày hè

Một số thực phẩm không chỉ giúp thanh nhiệt, làm mát cơ thể trong ngày hè mà còn hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số thực phẩm giúp giảm béo nhanh trong ngày hè các bạn có thể tham khảo

Thực phẩm giúp giảm béo nhanh

Bí đao

Trong bí đao chứa nhiều nước, nhiệt lượng không có cao, có thể tiêu nhiệt và giải khát. Bên cạnh đó, trong bí đáo có vitamin c cùng kali có tác dụng tiêu triệt hiện tượng tích rất rõ rệt.

Dưa chuột

Trong dưa chuột có chứa chất axit hydroxy malonic có tác dụng khống chế quá trình chuyển hoá thành chất béo của đường, giúp giảm lượng chất béo tích tụ trong cơ thể.

dualeo-bo-sung-nuoc

Đu đủ

Đu đủ là loại quả ngon, bổ dưỡng, có chứa lượng lớn chất Lipase, là 1 loại enzyme phân giải chất béo tồn tại trong máu. Nhờ đó giúp phân giải các chất béo tich tụ trong cơ thể, có tác dụng giảm cân.

Cá tuyết

Cá tuyết có chứa nhiều axit béo không no, giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, lại là thực phẩm có nhiệt lượng thấp, nên là thực phẩm tuyệt vời cho người muốn giảm cân.

Đậu đỏ

Đậu đỏ có hàm lượng chất béo và nhiệt lượng thấp, hàm lượng chất xơ cao, giàu kali. Do đó, có tác dụng lợi tiểu, hỗ trợ tiêu hoá, và là món ngọt chọn lựa hàng đầu cho những người muốn giảm cân.

dau-do-min

Tảo tía

Trong tảo tía có chứa lượng kali dồi dào tiêu trừ hiện tượng tích nước. Bên cạnh đó, nó còn có hàm lượng vitamin, khoáng chất phong phú giúp phòng tránh hiện tượng béo phì.

Trà

Cafein trong trà có tác dụng hỗ trợ phân giải chất béo, làm giảm lượng chất béo tích tụ trong cơ thể, từ đó mang lại hiệu quả giảm cân.

Bên trên là thông tin về một số thực phẩm giúp giảm béo hiệu quả trong ngày hè. Các bạn tham khảo và sử dụng để giảm cân cũng như thanh nhiệt trong ngày hè oi nóng. Ngoài ra để quá trình giảm cân, giảm béo bụng nhanh chóng hơn nên sử dụng thêm gen nịt bụng.