Vmart
Touch Beauty

Thực phẩm dành cho những người muốn giảm cân nhanh

Thực phẩm đóng vai trò rất quan trọng trong việc giảm cân. Để có hiệu quả trong việc giảm cân các bạn nên lựa chon những thực phẩm phù hợp. Dưới đây là một số thực phẩm tốt cho quá trình giảm cân của bạn, bạn có thể tham khảo.

Một số thực phẩm dành cho người muốn giảm cân

Tỏi

Để giảm cân, mỗi ngày bạn nên ăn 2-5g tỏi tươi sẽ giúp cơ thể giảm hấp thụ carbohydrate và chất béo.

Lạc 

Lạc hay đậu tác dụng làm giảm cholesterol. Ăn một nắm đậu phộng nhỏ mỗi ngày sẽ giúp bạn có thể khắc phục chứng thèm ăn.

Hải sản

Hải sản giàu đạm nhưng ít mỡ, là thực phẩm lý tưởng cho chế độ ăn kiêng. Khi ăn hải sản, bạn sẽ cảm thấy no lâu, do đó sẽ hạn chế dùng thức ăn vặt hơn.

Trà

Trà từ lâu được biết đến là thức uống rất tốt cho vòng hai và có lợi cho tim mạch nhờ hàm lượng chống ôxy hóa cao. Uống hai tách trà mỗi ngày sẽ giúp cơ thể tăng sự sinh nhiệt ôxy hóa chất béo, từ đó sẽ giảm trọng lượng cơ thể.

Súp

Súp chứa nhiều nước khiến bạn có cảm giác mau no và ăn ít hơn, do đó nên ăn súp trước mỗi bữa ăn.

Trứng

 Trứng không chứa carbohydrate nhưng lại cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và protein cần thiết cho cơ thể. Đây là lựa chọn cho những ai muốn giảm cân và kiểm soát lượng calo.

Hoa quả

Để giảm cân bạn nên hạn chế dùng chất béo và thay vào đó bằng hoa quả tươi. Thực phẩm này chứa nhiều nước và chất xơ, vì vậy, bạn sẽ cảm thấy đầy bụng, mau no.

Nước chanh

Mỗi sáng uống một ly nước chanh bạn sẽ thấy cơ thể sảng khoái, hưng phấn, hạn chế cơ thể hấp thụ chất béo và giải độc.

Sữa

Dùng sữa thường xuyên sau khi luyện tập giảm cân có tác dụng giảm béo và tăng khối lượng cơ bắp nhiều hơn so với dùng đồ uống khác có chứa năng lượng và siêu chất dinh dưỡng.

Thông tin về một số thực phẩm hỗ trợ cho việc giảm cân. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.  Ngoài ra, bạn nên sử dụng thêm đai nịt bụng để hỗ trợ cho việc giảm cân.