Vmart
Touch Beauty

Thiếu nữ gốc Việt gây sốc với bộ ảnh tưởng nhớ cún yêu

Thiếu nữ người Mỹ gốc Việt mang tên Jessica Trinh đang trở nên nổi tiếng trên khắp các trang mạng trong nhiều ngày qua với bộ ảnh “tưởng nhớ” chú cún yêu.

Bộ ảnh của Jessica Trinh, 18 tuổi, ghi lại những khoảnh khắc đời thường của người bạn thân - chú chó Chuppy khi còn sống. Những bức ảnh “tưởng nhớ” Chuppy không chỉ thể hiện tình yêu đối với động vật mà còn khiến nhiều người nể phục bởi tài năng nhiếp ảnh của cô.

JesssicaTrinh10

“Đằng sau những bức ảnh này ẩn chứa những kỷ niệm của tôi đối với Chuppy. Tôi muốn tạo ra những bức ảnh siêu thực và kỳ diệu chứ không phải chỉ là ảnh chụp động vật. Đó là mục tiêu mà tôi đưa ra bộ ảnh này”, Jessica Trinh cho hay.

Thiếu nữ gốc Việt này cũng cho biết, Chuppy là người bạn thân thiết của cô trong bảy năm qua và đã qua đời hồi đầu tháng nay. Bộ ảnh “tưởng nhớ” chú chó Chuppy của Jessica Trinh đang nhận được sự chia sẻ của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều trang báo đăng tải bộ ảnh này đã gọi Chuppy là chú chó hạnh phúc nhất hành tinh.

JesssicaTrinh9

Được biết, Jesssica Trinh hiện đang sống ở Fountain Valley, bang California, Mỹ và bắt đầu chụp ảnh từ lúc 13 tuổi. Sau bộ ảnh “tướng nhớ” cún yêu này, cô đang được nhiều cư dân mạng, đặc biệt là cư dân mạng Việt Nam rất quan tâm.

Cùng ngắm bộ ảnh chụp chú chó Chuppy qua tay máy của Jessica Trinh:

JesssicaTrinh8

JesssicaTrinh6 JesssicaTrinh4

JesssicaTrinh3 JesssicaTrinh2

Nguồn (iHay)- TNO.