Vmart
Touch Beauty

Sử dụng máy xông mũi họng thế nào là đúng cách

Đối với người lớn thì việc sử dụng máy xông khí dung rất đơn giản nhưng với những trẻ nhỏ thì các bậc phụ huynh nên lưu ý những điều sau:

Nên chọn những loại máy chính hãng và có thiết kế phù hợp với trẻ.

Xông mũi cho trẻ bằng máy xông khí dung của những hãng nổi tiếng. Sở dĩ phải chọn hàng chính hãng vì hiện này trên thị trường có nhiều dòng máy trôi nổi không đảm bảo chất lượng, giá rẻ nhưng rất nguy hiểm khi sử dụng cho trẻ.

113408_tre-bi-viem-mui

Chọn những loại máy xông mũi họng có thiết kế nhỏ gọn, nhiều màu sắc và có hình con vật để bé không cảm thấy sợ khi phải xông.

Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi tiến hành xông mũi họng cho trẻ.

Phương pháp điều trị bằng máy xông khí dung cho trẻ được khuyến cáo làm nhiều lần trong ngày mỗi lần kéo dài khoảng 5-10 phút. Tần số của phương pháp điều trị phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng triệu chứng khi lên cơ suyễn. Nếu bị hen nặng thì nên xông 3-4 lần/ngày.

>>>> Hướng dẫn cách sử dụng máy tạo oxy tại nhà: http://sieuthiyte.com.vn/may-tao-oxy/

Những lưu ý:

Cần phải khử trùng những bộ phận phun khí trước và sau khi xông: cốc thuốc, ống ngậm, ống mũi hoặc mặt nạ.

Pha thuốc vào nước đúng theo tỉ lệ mà bác sĩ đã chỉ định. Tuyệt đối không pha nhiều hơn hoặc ít hơn.

Sử dụng đúng loại thuốc và đúng liều lượng

>>>>> Địa điểm chuyên cung cấp thiết bị y tế chất lượng giá cả hợp lý: http://sieuthiyte.com.vn/

189025-may-xong-mui-hong-philips-bh-2-nam

Trong khi xông mũi họng bằng máy xông khí dung, nếu trẻ bị ho hoặc xuất hiện những con hen đột ngột thì cần phải dừng lại ngay lập tức và chờ đến khi cơn ho dịu xuống.

Hiện nay có một số máy xông mũi họng của hãng Philips như  (Philips Family Soft Touch, Sami The Seal, Elegence, Essence) được sử dụng rộng rải những sản phẩm này cũng dễ tìm tại những cửa hàng dụng cụ y khoa.