Vmart
Touch Beauty

Sử dụng mật ong chữa bệnh viêm xoang

Mật ong không chỉ giúp bạn làm đẹp, mịn da và cung cấp dinh dưỡng cho cuộc sống hàng ngày của bạn mà nó còn là thuốc chữa bệnh rất tốt.

Để điều trị viêm xoang cấp và mãn tính, hiện nay bên cạnh sử dụng thuốc tây để điều trị những đợt cấp tính, người bị viêm xoang có thể áp dụng một số bài thuốc dân gian để điều trị lâu dài cũng như an toàn, một số những bài thuốc được đông đảo người bệnh sử dụng hơn cả là mật ong.

mat-ong-sala

Mật ong là một chất lỏng sệt do ong mật và một số loài ong khác tạo ra từ phấn hoa. Thành phần trong mật ong gồm nước, carbohydrate những loại vitamin, nguyên tố vi lượng và một số dưỡng chất có tính kháng khuẩn cao.

>>>> Tìm hiểu thêm về máy xông mũi: http://www.mayxongmuihong.vn/

Nước tỏi pha với mật ong

Giã nhuyễn tỏi, lọc bã lấy nước tỏi hòa vào mật ong theo tỉ lệ 1:2, để sử dụng dung dịch này, người bệnh trước hết phải vệ sinh mũi bằng nước muối, lau khô, sử dụng tăm bông, nhúng vào hỗn hợp vừa làm xong rồi cho vào hốc mũi…

>>>> Những lưu ý khi sử dụng máy xông cho trẻ: http://www.mayxongmuihong.vn/luu-y-khi-su-dung-may-xong-khi-dung-cho-tre-em/

Kiên trì thực hiện 2-3 lần mỗi ngày,trong vòng 10 ngày những triệu chứng viêm xoang sẽ giảm đi trông thấy. Ban đầu bạn sẽ thấy rát và khó chiu nhưng chỉ một lúc, sẽ cảm thấy thông thoáng và dễ chịu. Ngày thực hiện 3 lần. Nên duy trì trong vòng 14 ngày để đạt hiệu quả cao nhất, lúc đó bạn sẽ thấy các dịch viêm giảm rõ rệt những triệu chứng nghẹt mũi hay sổ mũi khi đi ngủ.

toi-mat-ong-ho-5

Chú ý khi áp dụng cách này: cách làm này vô cùng đơn những bạn cần phải kiên trì trong một thời gian dài, nên sử dụng đúng mật ong nguyên chất để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

>>>> Tìm hiểu về máy xông omron: http://www.mayxongmuihong.vn/san-pham/may-khi-dung-omron-may-xong-mui-hong-omron-ne-c801/

Ngoài ra mật ong có tính sát khuẩn rất cao, có thể chữa trị những bệnh về đường hô hấp, những bệnh dạ dày và giúp tuần hoàn máu, giúp sáng mắt, có thể giảm béo.