Vmart
Touch Beauty

Quang Thắng làm chú cuội

Danh hài đất Bắc đảm nhận vai chính trong 'Dung dăng dung dẻ, Dắt trẻ dạo chợ quê' dành cho trẻ em dịp Trung thu.

Mỗi năm mùa Trung thu về, trên các sân khấu lại không thể thiếu những chương trình biểu diễn, lễ hội với hình ảnh thân thương: chú Cuội và chị Hằng.

Danh hài đất Bắc đảm nhận vai chính trong 'Dung dăng dung dẻ, Dắt trẻ dạo chợ quê' dành cho trẻ em dịp Trung thu.

Mỗi năm mùa Trung thu về, trên các sân khấu lại không thể thiếu những chương trình biểu diễn, lễ hội với hình ảnh thân thương: chú Cuội và chị Hằng. Với chương trình "Dung dăng dung dẻ, Dắt trẻ dạo chợ quê" khán giả thủ đô được gặp chú Cuội hài hước, hóm hỉnh Quang Thắng. Chàng diễn viên đất Cảng tin rằng cái mũi to, sự ngô nghê rất nông dân của chú Cuội do mình thể hiện sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho các em nhỏ. Anh sẽ chọc cười các bé qua những hoạt cảnh Chú Cuội, chị Hằng ngao du trần gian, Cuội ơi xuống đây chơi...

quang-thang

Bên cạnh những tiết mục ca múa nhạc với các ca khúc trung thu truyền thống, các em nhỏ được tham gia màn rước đèn tháng 8 tưng bừng, nhộn nhịp. Khán giả nhí cũng sẽ gặp gỡ, thưởng thức tài nghệ của kỷ lục gia Mai Đình Tới với các loại kèn độc và lạ hay thưởng thức những tiết mục múa rối dân gian, xiếc thú như chó Bingo, gà trống, gấu tập thể dục...

Chợ quê gồm 20 gian hàng với các hoạt động của trò chơi dân gian như nặn tò he, đèn thủ công và góc đồ chơi - ẩm thực. "Đây là không gian trưng bày, biểu diễn, chúng tôi chỉ mong muốn cho các em nhỏ biết không khí chợ quê và gợi nhớ cho các bậc phụ huynh chút dư vị quê nhà. Các em nhỏ tha hồ chụp ảnh và được thưởng thức một số loại kẹo quê truyền thống" - NSND Lê Khanh chia sẻ.

Khách mời đặc biệt của tết Trung thu năm nay là "Running man" Vũ Xuân Tiến. Chàng thanh niên trẻ đã làm nên điều bất ngờ thú vị, trở thành câu chuyện được theo dõi nhiều trong chuyến đội tuyển Arsenal sang Việt Nam thi đấu. Trong chương trình, anh sẽ giao lưu trực tiếp và trao quà phá cỗ cho khán giả, thắp lên những ước mơ và nhắn nhủ thông điệp: nếu nỗ lực phấn đấu, ước mơ sẽ thành sự thật.

"Dung dăng dung dẻ, Dắt trẻ dạo chợ quê" gồm năm suất diễn vào các khung giờ 9h, 18h, 20h ngày 15/9 và 18h, 20h ngày 19/9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị (Hà Nội).

Huy Phạm