Vmart
Touch Beauty

Quái lạ nữ giám đốc 14 năm lập gia đình với ma nơ canh

 Suzane Heintz suốt 14 năm qua đã sống với hai ma nơ canh mà cô nhận đó là chồng con của mình nhằm chứng minh rằng những người độc thân vẫn có thể sống vui vẻ hạnh phúc.

Suzanne là giám đốc nghệ thuật tại Tập đoàn Giải trí Starz ở Englewood, Colorado, Hoa Kỳ. Suốt 14 năm qua, cứ hết giờ làm là cô lại trở về nhà với gia đình kỳ quặc của mình: chồng của Suzanne được đặt tên là Chauncey còn con gái cô là Mary Margaret, cả hai đều là ma-nơ-canh.

ma-no-canh 1

Những năm qua, Suzanner đã đi qua hơn 16.000 km trên đất nước Mỹ và chụp những bức hình hạnh phúc bên “gia đình” của mình.

Trước khi hai ma nơ canh trở thành một phần trong cuộc sống của mình, Suzanne thường xuyên bị quấy rầy bởi những câu hỏi kiểu như “Khi nào thì con kết hôn?” từ những người thân.

15 năm trước đây, Suzane đã từng nghe mẹ nói rằng: “Không có ai là hoàn hảo cả và con sẽ phải chọn một người để lấy làm chồng”. Lúc đó cô đã hỏi mẹ rằng: “Mẹ ơi, con không thể đi ra ngoài và mua gia đình của mình được hay sao?”.

ma-no-canh 4

Tối hôm đó, khi đang đi dạo trên phố, cô thấy một cửa hàng đang bày bán ma nơ canh và cô đã nhận ra rằng: “Mình có thể mua gia đình của mình”. Thay vì chụp hình với người thật, Suzanne quyết định chụp với ma nơ canh để lưu giữ lại những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống.

Nếu bạn để ý, trong bất kỳ bức ảnh nào Suzanne cũng đều cười rất tươi, khuôn mặt rạng rỡ. Cô ấy thật sự đang tận hưởng cuộc sống của mình theo một cách mà người ta sẽ nghĩ là “điên”. Cô muốn chứng minh rằng một người phụ nữ vẫn có thể hạnh phúc mà không cần tới chiếc nhẫn cưới.

ma-no-canh 2

Và ý nghĩa sâu xa mà Suzanne muốn gửi đến mọi người thông qua bộ ảnh của mình đó là: mỗi người đều có một ước mơ và không ai có thể sống một cuộc sống do người khác quyết định.

Theo (iHay)TNO