Vmart
Touch Beauty

Phương Pháp Tối Ưu Trong Điều Trị Suy Giãn Tĩnh Mạch

    Theo thống kê của WHO có đến 60% nữ giới và 26% nam giới mắc bệnh Suy giãn tĩnh mạch, giờ đây bệnh suy giãn tĩnh mạch đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, trong Dược điển tiêu chuẩn của Quốc tế vẫn chưa có thuốc đặc trị suy giãn tĩnh mạch.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch

Với cơ thể bình thường, máu ở hệ tĩnh mạch lưu chuyển từ hai chân về tim theo chiều từ dưới lên, ngược theo chiều của trọng lực dù cơ thể đang ở tư thế đứng nhờ vào hệ thống van trong lòng tĩnh mạch. Khi hệ thống van này bị suy yếu, trong lòng tĩnh mạch xuất hiện dòng máu chảy theo chiều ngược lại (dòng trào ngược), chính dòng trào ngược này gây ra các triệu chứng suy tĩnh mạch chân.

co-che-gay-nen-benh-gian-tinh-mach-chan

Biểu hiện bệnh dễ nhận thấy như: mỏi chân, nặng chân, nhức chân, chuột rút (vọp bẻ), phù chân nhẹ, cảm giác kim châm. Khi bệnh chuyển biến nặng hơn người bệnh sẽ thấy tĩnh mạch mạng nhện, tĩnh mạch dãn ngoằn ngoèo, phù chân nhiều hoặc ấn không lõm, loét chân, huyết khối tĩnh mạch, viêm da…

Phương pháp hiệu quả điều trị suy giãn tĩnh mạch

 

Vớ Y Khoa – giải pháp hiệu quả nhất

Một nghiên cứu khoa học trên 12.000 bênh nhân mắc suy giãn tĩnh mạch chỉ ra rằng, việc sử dụng vớ y khoa thường xuyên có hiệu quả điều trị lên đến 91%.

dieu-tri-gian-tinh-mach-bang-vo-y-khoa

Vớ điều trị suy tĩnh mạch bằng cách tạo áp lực bóp chân nhờ đó các van tĩnh mạch bị hở được khép kín, loại bỏ dòng máu trào ngược là nguyên nhân gây triệu chứng bệnh.Mang vớ có thể điều trị bất cứ giai đoạn nào của suy giãn tĩnh mạch. Nếu bệnh nhẹ là khi có cảm giác mỏi, nặng nề, nóng chân hay chuột rút về đêm, có triệu chứng giãn tĩnh mạch khi mang thai, huyết khối và nghẽn mạch, có thể mang vớ áp lực thấp (CcI-I 15-21mmHg). Nếu bị nặng hơn; khi được chuẩn đoán suy tĩnh mạch mãn tính, viêm tắc tĩnh mạch, phù nề sau chấn thương, phù bạch huyết… mang loại có áp lực cao hơn (CcI-II 23-32mmHg, CcI-III 34-46mmHg). Nếu chỉ có cảm giác nặng chân hoặc mỏi chân về chiều mà không có bất kỳ biểu hiện gì có thể mang vớ phòng ngừa áp lực thấp hơn dành riêng cho người có tĩnh mạch khỏe mạnh.

co-che-dieu-tri-gian-tinh-mach-bang-vo-y-khoa

Vớ điều trị suy tĩnh mạch RelaxSan được nhập khẩu từ Italy và phân phối bởi Công ty TNHH Hùng Hy, vớ đạt tiêu chuẩn Medical Devices của Châu Âu và chứng nhận EC. Vớ y khoa RelaxSan đủ áp lực để điều trị và duy trì áp lực trong thời gian dài, chất liệu sợi dệt không độc hại, độ bền cao, không kích ứng da, đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Relaxsan có dòng vớ phòng ngừa suy tĩnh mạch dùng riêng cho người có tĩnh mạch khỏe, chưa bị suy tĩnh mạch, người ngồi lâu trên máy bay, tàu xe, phù hợp với người làm việc văn phòng, ít vận động hoặc làm việc đứng, ngồi lâu..

san-pham-vo-y-khoa-relaxsan-italy

Kết hợp sử dụng thuốc Tri-Giatimac

Là sản phẩm của Công ty Dược Trung ương 3, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ceteco Tri-Giatimac có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên gồm cao hạt dẻ ngựa, rutin và vitamin C. Sản phẩm có công dụng hỗ trợ làm tăng sức bền mạch máu, tăng trương lực tĩnh mạch; tăng độ bền tĩnh mạch chân.

phuong-dieu-tri-gian-tinh-mach-thuoc-tri-giatimac

Hạt dẻ ngựa là nguyên liệu được biết đến như một dược liệu tốt, có tác dụng hiệu quả trong việc điều trị suy giãn tĩnh mạch chân được bác sĩ tin dùng.

Theo kết quả nghiên cứu, việc sử dụng Vớ y khoa RelaxSan kết hợp với thuốc Tri-Giatimac có tác dụng giảm đau chân 91%, giảm 85% nặng chân; giảm 84% sưng phù chân, ngứa chân, sưng mắt cá chân và bắp chân.

phuong-phap-dieu-tri-gian-tinh-mach-chan-ket-hop Hãy sử dụng kết hợp vớ y khoa RelaxSan và Tri-Giatimac hàng ngày để đạt hiệu quả điều trị Suy giãn tĩnh mạch tốt nhất.

Công ty TNHH Đầu Tư & Công Nghệ Hùng Hy

- 239-241 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q.Gò Vấp, Tp. HCM - 28 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM - Số 21 Ngõ 37/2 Phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội Và hệ thống cửa hàng, đại lý rộng khắp toàn quốc. Tư vấn bán hàng: (08) 3984 3646 - Hotline: 0985 999 929