Vmart
Touch Beauty

Phương pháp giảm mỡ bùng từ muối gừng

Theo những chuyên gia y học của hội Đông Y Việt Nam, muối biển khi rang lên sẽ có độ nóng cao giúp làm săn cơ, giảm mỡ thừa và loại bỏ những nếp nhăn trên da bụng rất hiệu quả. Muối kết hợp với gừng và ngải cứu vừa có tác dụng giảm mỡ bụng lại còn giúp máu lưu thông rất tốt cho sức khỏe.

Chỉ mang lại hiệu quả khi sử dụng đúng

Dân gian sử dụng bài thuốc ngâm rượu nghệ hoặc gừng hạ thộ để làm giảm mỡ bụng và giảm cân an toàn cho các mẹ sau khi sinh nhưng nó chỉ phát huy hiệu quả khi chúng ta sử dụng đứng cách.

hieu-qua-bat-ngo-cua-phuong-phap-giam-mo-bung-tu-muoi-gung-1

Rượu ngâm gừng và nghệ cần phải đảm bảo chất lượng , không nên sử dụng những sản phẩm có chiết xuất từ cồn công nghiệp với nồng độ cao vì chúng có thể gây kích ứng , bỏng rát da thậm chí khi dùng rượu nghệ bôi lên mặt đã gây ra mụn, rộp da dẫn đến phải nhập viện.

Tìm hiểu thêm: giảm cân hiệu quả

Còn phương pháp dùng muối gừng rang nóng chườm bụng, thì hỗn hợp này rất nóng dễ bị bỏng nên chúng ta cần phải thận trọng khi sử dụng.

Giảm mở bụng có đơn giản không

Phải nói rằng giảm mỡ bụng bằng muối rang hay rượu gừng ngâm là phương pháp tự nhiên, do đó nên không thể mang lại hiểu quả ngay trong 1 đến 2 ngày sử dụng.

Các chuyên gia còn cho biết mỗi phương pháp giảm mỡ bụng chỉ mang lại 1 hiệu quả nhất định ngoài ra chúng ta cần phải kiên trì và nỗ lưc mới có thể mang lại hiệu quả như mong muốn.

>>>> Xem thêm: giảm cân hiệu quảhieu-qua-bat-ngo-cua-phuong-phap-giam-mo-bung-tu-muoi-gung-2

Giảm cân thực sự là cần phải giảm lượng mỡ dư thừa trong cơ thể bằng chế độ ăn và hạn chế sử dụng tinh bột cũng như chất béo, thực hiện một cách từ từ bằng việc tập thể dục đều đặn và chế độ dinh dưỡng hợp lý trong nhiều tháng hoặc nhiều năm thì mới có thể thành công được.

>>>> Xem thêm: giảm cân hiệu quả

Chườm muối gừng: chuẩn bị 1kg củ gừng tươi, làm sạch, băm nhỏ và 1 bát nhỏ hạt muối. Sau đó cho hỗn hợp vào rang với nhau cho đến khi khô lại. Đổ muối gừng vào một chiếc khăn bông dày rồi chườm lên bụng, rang nóng lại khi sử dụng lần tiếp theo.

Rượu gừng, nghệ hạ thổ: rượu gạo hay rượu dân tộc ngâm cùng gừng và nghệ giã nhỏ, hạ thổ 3 tháng 10 ngày, xong dùng bôi và mát xa vùng bụng.

Để mang lại hiệu quả giảm cân nhanh, giảm mỡ bụng hiệu quả cần phải sử dụng những phương pháp như massage từ rượu gừng và muối biển, chúng ta cần điều chỉnh chế độ dinh dưỡng hàng ngày kết hợp với luyện tập thể thao để có cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, vóc dáng thon gọn như ý muốn.