Vmart
Máy ngáy ngủ Snore Circle

Những set đồ ngọt lịm cho lễ tình nhân

Làm sao để nổi bật và quyến rũ khi sánh bước bên chàng trong ngày Lễ Tình nhân? Những gợi ý phối đồ sau đây sẽ giúp bạn có bộ cánh ngọt lịm để khoe dáng trong ngày của tình yêu.

Trang phục đỏ - đen luôn mang lại cái nhìn quyến rũ và gợi cảm cho người mặc. Một chiếc peplum màu đen tôn dáng kết đôi cùng giày cao gót đỏ gợi cảm sẽ giúp đường cong của bạn khoe sắc. Túi và trang sức tông đỏ nồng nàn là sự kết hợp vừa đủ để mang lại cái nhìn hoàn hảo cho set đồ này.

mix-valentine-1

Không chỉ nổi bật, set đồ này có giúp bạn khắc phục nhược điểm vóc dáng. Hiệu ứng tôn dáng của peplum sẽ giúp người mặc định hình lại vòng eo không thon hay vòng 3 khiêm tốn. Vì vậy, hãy tự tin thả dáng cùng set đồ này dù bạn sở hữu vóc dáng không thực sự lý tưởng.

mix-do-valentined-2

Một chiếc váy họa tiết trái tim ngọt ngào rất hợp với buổi tối hẹn hò ngày Lễ tình nhân. Kiểu váy này phù hợp với hầu hết các style áo khoác, nhưng ở đây, chúng tôi chọn blazer cổ điển để tạo cái nhìn trang nhã và duyên dáng cho người mặc. Giày cao gót là kiểu giày lý tưởng để phối cùng với váy họa tiết mini, bởi phần gót cao kết hợp với độ rơi ngang đùi của váy mini sẽ mang lại cái nhìn thanh thoát cho vóc dáng.

mix-do-valentine-4

Váy chữ A họa tiết đáng yêu phối cùng phụ kiện màu hồng ngọt ngào sẽ giúp bạn có bộ cánh lãng mạn cho buổi hẹn hò ngày Lễ tình nhân. Váy chữ A không kén vóc dáng, dù bạn sở hữu dáng người quả lê, tam giác ngược hay chữ nhật đều có thể ghi điểm với kiểu váy này. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên giày cao gót nhé. Bởi, giày cao gót sẽ cùng váy chữ A phát huy tối đa vẻ đẹp của bạn.

Theo Deponline