Vmart
Touch Beauty

Những phụ kiện nổi bật đêm Noel

Không khí Noel đang tràn ngập khắp phố phường, hẳn các tín đồ thời trang cũng đã rục rịch chuẩn bị trang phục cho dịp lễ giáng sinh sôi động này. Thế nhưng, ngoài trang phục thì phụ kiện đậm chất noel là một trong những item không thể thiếu.

phu-kien-dem-noel

Mũ len

Mũ len giúp giữ ấm đầu và tai đồng thời cũng làm tăng sự duyên dáng cho bạn gái trong tiết trời mùa đông lạnh giá. Mùa Noel năm nay, bạn vẫn có thể vừa xinh đẹp vừa sành điệu mà vẫn ấm áp. Chắc chắn, mùa noel cũng không thể thiếu những chiếc mũ len này. Để hòa mình vào không khí giáng sinh, bạn hãy chọn những chiếc mũ beanie tông màu rực rỡ, những chiếc mũ phi công họa tiết giáng sinh.

phu-kien-dem-noel-1

Găng tay

Khi những đợt gió lạnh đầu mùa chợt ùa về thì găng tay cũng là món đồ thú vị dành cho các tín đồ thời trang đặc biệt trong dịp lễ giáng sinh. Những đôi găng tay len họa tiết tuần lộc, họa tiết hoa tuyết hay kẻ nổi bật sẽ là phụ kiện giúp bạn hoàn thiện set đồ trong những ngày lễ giáng sinh.

phu-kien-dem-noel-2

Khăn len họa tiết

Khăn quàng là phụ kiện không thể thiếu với các bạn gái khi mùa đông đến. Chúng không chỉ giúp bạn giữ ấm khi đi ra đường, mà còn khiến bộ trang phục bạn mặc trở nên phong cách hơn. Trong những ngày lễ giáng sinh này, những chiếc khăn quàng in họa tiết rực rỡ phối cùng trang phục tông màu trầm là cách để bạn nổi bật.

Phụ kiện khác

phu-kien-dem-noel-4