Vmart
Touch Beauty

Những loại sinh tố nào tốt cho việc giảm cân

Sinh tố được làm từ trái cây có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể và đặc biệt là mỗi buổi sáng sau khi tập thể dục giảm cân thì chỉ cần 1 ly sinh tố là đủ. Tuy nhiên loại sinh tố nào thực sự tốt cho việc đốt cháy chất béo còn lại có nguy cơ làm tăng lượng đường trong máu.

Qủa táo

Trong táo chứa nhiều thành phần dinh dưỡng rất phong phú và đặc biệt là những loại vi chất, sinh tố và axit hoa quả là một loại đồ uống ưa thích của những ngôi sao châu Âu vì nó có thể cung cấp đủ dưỡng chất  trong táo còn có chất xơ không gây béo nên hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

>>>> Tìm hiểu cách để có dáng chuẩn thân hình đẹp: https://bitly.vn/9xm

loai-sinh-to-nao-tot-cho-viec-giam-can-2

Xoài

Xoài là một loại trái rất phổ biến ở nước ta không những là một loại quả thơm mà còn ngon lại có tác dụng giảm cân tuyệt vời. Trong xoài chính có nhiều axit folic, canxi, vitamin B1, B2 có khả năng xua tan những chứng đầy bụng phân giải lượng mỡ. Sau bữa cơm có thể sử dụng ½ quả xoài làm sinh tố uống sẽ tốt cho việc giảm cân.

>>>> Hướng dẫn cách sử dụng áo ngực cho con bú: https://bitly.vn/9xm

loai-sinh-to-nao-tot-cho-viec-giam-can-3

Ngoài thịt của quả xoài thì vỏ còn có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành tế bào mỡ trong cơ thể.

Dâu tây

Dâu tây là một loại trái cây giảm cân rất hiệu quả, chứa nhiều vitamin đặc biệt là vitamin C và xơ, mangan hỗ trợ tốt cho quá trình tiêu hóa cũng như trao đổi chất, có khả năng làm tăng đốt cháy calo, giúp giảm cân hiệu quả.

>>>> Tìm hiểu tác dụng của đai đỡ bụng bầu: http://sieuthiyte.com.vn/dai-do-bung-bau/

loai-sinh-to-nao-tot-cho-viec-giam-can-4

Việt quất

Không những giúp bạn chống lão hóa da hiệu quả mà còn giúp bạn giảm cơn thèm đồ ngọt hiệu quả, việt quất là một loại quả nhỏ có nhiều tác dụng đáng kinh ngạc, chứa pterostilbene giúp cơ thể phân hủy chất béo nâu. Cũng giống như dâu tây, việt quất chứa một hàm lượng đường thấp đặc biệt tốt cho những người muốn giảm cân mà cơ thể được cung cấp dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho cơ thể.

Cà chua

Là một quả có sẵn trong bếp vừa là nguyên liệu chể biến thức ăn vừa là đồ uống rất ngon, lượng calo trong cà chua rất thấp, chất đường citric và axit trong cà chua có thể thúc đẩy sự trao đổi chất, đốt cháy chất béo và lycopên có thể ức chế tăng trưởng những tế bào mỡ, hấp thụ những chất béo dư thừa, ăn nhiều quả này giúp ngăn ngừa táo bón.