Vmart
Máy ngáy ngủ Snore Circle

Những loại quả nào thì tốt cho sức khỏe của người mắc bệnh tiểu đường

Nhiều người mắc bệnh tiểu đường chưa biết mình nên ăn những loại trái cây nào để phù hợp với sức khỏe cũng như kiểm soát được bệnh, sau đây là danh sách những loại hoa quả tốt cho người bệnh tiểu đường.

Bưởi

Bưởi là quả rất tốt cho người đái tháo đường, mỗi ngày nên ăn nữa quả bưởi, đây là loại quả đứng đầu danh sách mà người bệnh tiểu đường nên dùng.

Qủa việt quất, quả mâm xôi

Những loại quả như việt quất và mâm xôi có chứa chất oxy hóa, bên cạnh đó nó cũng chứa nhiều chất xơ, tinh bột thấp và những vitamin khác rất tốt cho người đái tháo đường.

>>>> Tìm hiểu tác dụng http://sieuthiyte.com.vn/may-do-duong-huyet/

nhung-loai-qua-nao-thi-tot-cho-suc-khoe-cua-nguoi-mac-benh-tieu-duong

Anh đào

Quả này cũng chứa chất chống oxy hóa và ít hydrat cacbon nên sẽ giúp ổn định mức đường huyết, chỉ nên ăn 12 quả anh đào mỗi ngày là đủ.

>>>> Khi dùng que thử tiểu đường cần phải chú ý gì

Dưa hấu

Dưa hấu giàu vitamin B và C cũng như beta carotene, kali, lycopene thấp nên loại trái cây tốt cho người bệnh đái tháo đường nhưng  đối với loại này thì bạn chỉ nên ăn ít.

>>>>> Hướng dẫn cách sử dụng máy đo huyết áp điện tử http://sieuthiyte.com.vn/may-do-huyet-ap-dien-tu/

Đào

Vitamin A và C trong quả đào rất tốt, ngoài ra cũng giàu kali và chất xơ, chỉ số đường thấp nên đối với người bệnh tiểu đường là tốt.

nhung-loai-qua-nao-thi-tot-cho-suc-khoe-cua-nguoi-mac-benh-tieu-duong

Táo

Chứa nhiều chất oxy hóa giúp giảm lượng cholesterol cũng như làm sạch hệ tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch, chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp tiêu hóa chất béo có trong cơ thể.

>>>> Tìm hiểu các loại máy đo huyết áp cơ http://sieuthiyte.com.vn/may-do-huyet-ap-co/

Kiwi

Quả này có tinh bột thấp cần thiết cho những người mắc bệnh tiểu đường và giúp hạ đường huyết trong máu, ngoài ra còn chứa kali và chất xơ cũng như vitamin C.

Đu đủ

Là loại quả tốt cho sức khỏe cũng như chữa được nhiều bệnh khác nhau nếu sử dụng đúng cách, trong đó nổi bật nhất là bệnh tiểu đường.

nhung-loai-qua-nao-thi-tot-cho-suc-khoe-cua-nguoi-mac-benh-tieu-duong

Cách dùng: sử dụng 2 miếng đu đủ sẽ cung cấp khẩu phần cacbon hydrate và thêm 1 hũ sữa chua không đường cùng một món ăn chính là đủ cho 1 bữa sáng lý tưởng.

>>>> Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy thử tiểu đường tại nhà

Qủa cóc

Quả cóc có tác dụng giảm đường trong máu đối với người bệnh tiểu đường tuýp 2 .

Dâu tây

Không có gì tốt hơn là món dâu tây mỗi tối, với ¼ cốc dâu tây với lượng cacbon-hydrate chỉ là 15g và có thể thay thế cho món kem hay sữa chua tráng miệng.

Dưa lê

nhung-loai-qua-nao-thi-tot-cho-suc-khoe-cua-nguoi-mac-benh-tieu-duong

Lấy dưa lê làm món tráng miệng vào bữa tôí hoặc một phần trong bữa ăn sáng là tốt nhất.