Vmart
Touch Beauty

Những công dụng của quả óc chó với bệnh tiểu đường

Quả óc chó giàu axit béo omega-3, protein, hydracarbonate, vitamin A, B, C, E, K kẽm, lactoflavin, thiamine, nicotinic acid, sắt, kalium, phosphor, magnesium, đồng, coban, selen và iốt.

Với tất cả những lợi ích mà quả óc chó mang lại thì nó xứng với ngôi vị vua sức khỏe, trong những nguyên liệu. Bệnh tiểu đường là căn bệnh đứng thứ 3 gây tử vong và chúng ta làm gì để hạn chế sự phát triển của căn bệnh này. Qủa óc chó có thật sự tốt cho người bị đái tháo đường không.

Bệnh tiểu đường là căn bệnh hiểm nghèo và hiện này vẫn chưa có thuốc đặc trị cho căn bệnh này, và một khi đã mắc phải căn bệnh này thì chỉ có 1 cách là sống chung với bệnh cả đời. Bệnh tiểu đường không những gây nguy hiểm cho người bệnh mà nó còn liên quan đến nhiều vấn đề khác như: gánh nặng cho gia đình và xã hội, ảnh hưởng kinh tế gia đình.

>>>> Tư vấn địa điểm bán máy đo huyết áp chất lượng: http://sieuthiyte.com.vn/may-do-huyet-ap-co/

nhung-cong-dung-cua-qua-oc-cho-voi-benh-tieu-duong

Bệnh nhân tiểu đường týp 2 có thể kiểm soát được căn bệnh này bằng cách bổ sung thêm quả óc chó trong chế độ ăn uống hàng ngày.

>>>> Hướng dẫn cách sử dụng máy đo huyết áp: http://sieuthiyte.com.vn/may-do-huyet-ap-dien-tu/

Những nhà khoa học thuộc Đại học Wollongong ( Úc) đã khẳng định điều này sau khi khảo sát ở 50 người bị thừa cân và mắc bệnh đái tháo đường, theo hãng tin New Kerala “ Chế độ ăn ít chất béo là tốt nhưng cuộc nghiên cứu này cho thấy thêm những thực phẩm chính cung cấp loại chất béo hợp lý, trong trường hợp này là quả óc chó cũng rất quan trọng”, trưởng nhóm nghiên cứu Linda Tapsell nói.

>>>> Hướng dẫn cách sử dụng máy thử đường huyết tại nhà

Các chuyên gia nhận thấy nhóm bổ sung 30g quả óc chó ngày có nhiều chất béo tốt trong chế độ của mình hơn nhóm chỉ dùng chế độ ăn ít chất béo. Ở nhóm dùng quả óc chó, nồng độ insulin cải thiện đáng kể và điều này có thể là nhờ sự hiện diện của chất béo tốt trong chế độ ăn uống. Insulin có tác dụng khống chế lượng đường trong máu, qua đó giúp kiểm soát bệnh tiểu đường.

Xem thêm chi tiết về máy đo đường huyết tại đây:http://sieuthiyte.com.vn/may-do-duong-huyet-ca-nhan/ 

Nó không chỉ giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường mà còn giúp tạo ra insulin, một loại chất mà bệnh nhân tiểu đường không có. Bệnh nhân tiểu đường có nguy cơ mắc bệnh tim rất cao, vì vậy mà quả óc chó rất tốt với bệnh nhân tiểu đường.

Trước đó những chuyên gia của Đại Học California Los Angeles cũng phát hiện những người đàn ông trẻ tuổi ăn quả óc chó mỗi ngày có tác dụng làm tăng số lượng tinh trùng và tăng cường khả năng sinh sản. Nghiên cứu này được đưa ra ngay sau khi một nghiên cứu của Đại học bang Louisiana cho thấy ăn những loại hạt có thể làm giảm nguy cơ béo phì.