Vmart
Touch Beauty

Những câu chuyện thú vị về con vật

Đó là những chuyện khó tin như khỉ làm bồi bàn, gà đeo tã lót...

1. Khỉ làm bồi bàn

Một nhà hàng của Nhật đã nảy ra ý tưởng thuê những chú khỉ làm nhân viên phục vụ. Hai nhân viên phục vụ đặc biệt này có tên là Yat -chan và Fuku-chan. Hai chú khỉ được mặc đồng phục, đội tóc giả và còn được đeo mặt nạ trang điểm xinh xắn. Chủ nhà hàng cho biết, những chú khỉ học rất nhanh, khi có khách đến, chúng nhanh nhẹn đưa khăn nóng lau tay, thậm chí chúng chưa bao nhờ phục vụ nhầm đồ ăn cho khách.

khi-tiep_khach

2. Graham – chú mèo may mắn

Chú mèo Graham đã trở thành khách hàng thân thiết của một cừa hàng bán vật dụng cho thú cưng ở Boston, Lincolnshire, nước Anh. Có vẻ như sau một lần tình cờ phát hiện ra đây là một nơi thú vị, chú mèo đã quyết định trở thành khách hàng thường xuyên của cửa hàng này.

Graham thường dậy sớm, kiên nhẫn đứng chờ ở cổng cho đến khi cửa hàng mở cửa, sau đó chú ta đường bệ tiến vào, đi một vòng quanh cửa hàng, không quên dừng lại ngắm nghía bể cá vàng và hít ngửi khu đồ ăn.

Graham rất biết cư xử, nó không bao giờ phá phách. Vài tháng nay, ngày nào Graham cũng đến và trở thành người đầu tiên bước vào cửa hàng. Tuy vậy, chẳng ai tỏ ra khó chịu với chú mèo đáng yêu này. Chủ cửa hàng cho biết, kể từ khi Graham xuất hiện, doanh thu của cửa hàng đã tăng đáng kể. 3. Gà đeo tã lót

Một cửa hàng ở Mỹ đã nảy ra ý tường kinh doanh tã lót cho gà khi trào lưu nuôi gà làm vật cưng ở nước này trở nên phổ biến. Julie Baker chủ sở hữu cửa hàng online chuyên bán phụ kiện cho gà, có tên là Pampered Chickens cho biết: "Pampered Chickens có đầy đủ mọi thứ mà một còn gà cần phải có, từ trang phục, tã lót đến các phụ kiện làm đẹp khác. Một ngày cửa hàng có thể bán được từ 50- 100 chiếc tã lót".

ga- deo-ta-lot

Theo Afamily.vn