Vmart
Touch Beauty

Những bài thuốc nam điều trị tiểu đường thai kỳ

Tiểu đường thai kỳ thường gặp khi mang thai từ tháng thứ 5 trởi đi và những bà bầu được khuyến cáo phải thường xuyên kiểm tra lượng đường trong máu. Nếu bị mắc bệnh tiểu đường thai kì cần được kiểm soát chặt chẽ. Bên cạnh những phương pháp chữa bệnh chính được áp dụng, chị em có thể sử dụng kèm theo những bài thuốc nam sau đây có tác dụng hỗ trợ điều trị và kiểm soát tình trạng bệnh tiểu đường rất tốt.

Râu bắp

Râu ngô là nguyên liệu dễ kiếm và có sẵn nên dễ dàng sử dụng, bạn có thể sử dụng râu ngô tươi hoặc khô để dùng. Mỗi ngày thì các mẹ bầu lấy khoảng 50g râu bắp rửa sạch và 1,5l nước cho vào ấm. Sắc đến khi còn 700ml chia thành 2 lần uống hết trong ngày, uống thường xuyên và liên tục để việc trị bệnh được hiểu quả.

>>>> Hướng dẫn cách sử dụng máy đo huyết áp: http://sieuthiyte.com.vn/may-do-huyet-ap-dien-tu/

nhung-bai-thuoc-nam-dieu-tri-tieu-duong-thai-ky

Khoai lang, bí xanh

Bài thuốc đơn giản từ 2 nguyên liệu này rất tốt cho mẹ bầu để chữa bệnh tiểu đường thai kỳ. Bạn chỉ cần lấy 50g lá khoai lang và 100g bí xanh đem rửa sạch, thái vụn rồi nấu chín lên để ăn mỗi ngày, không chỉ giúp kiểm soát bệnh tiểu đường mà bài thuốc này còn làm mát cơ thể, thanh nhiệt giải độc và nhuận tràng rất tốt cho phụ nữ mang thai.

>>>> Tư vấn địa điểm bán máy đo huyết áp chất lượng: http://sieuthiyte.com.vn/may-do-huyet-ap-co/ nhung-bai-thuoc-nam-dieu-tri-tieu-duong-thai-ky

Mướp đắng

Mướp đắng là một trong những vị thuốc dân gian hay dùng để chữa bệnh tiểu đường rất tốt và được sử dụng rất phổ biến cho hiệu quả cao và an toàn, bạn có thể uống nước ép từ mướp đắng hoặc chế biến trong các món ăn hàng ngày đều có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh và ngăn chặn bệnh tiểu đường phát triển.

Xem thêm chi tiết về máy đo đường huyết tại đây:http://sieuthiyte.com.vn/may-do-duong-huyet-ca-nhan/ 

nhung-bai-thuoc-nam-dieu-tri-tieu-duong-thai-ky

Với 3 bài thuốc đơn giản nêu trên có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường rất tốt, giúp các bà bầu kiểm soát được tình trạng bệnh của mình. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý rằng các bài thuốc chỉ dùng để hỗ trợ điều trị kèm theo những phương pháp chữa bệnh chính được các bác sĩ chỉ định.

>>>> Những điều cần biết khi sử dụng máy đo tiểu đường tại nhà