Vmart
Touch Beauty

Nên mua máy đo huyết áp loại nào?

Boso, Omron, Dr Kare... là những thương hiệu lớn về máy đo huyết áp, có tên tuổi và được nhiều người biết đến. Sản phẩm của các thương hiệu này được đánh giá cao về độ chính xác, kiểu dáng, mẫu mã. Dưới đây là một số model tiêu biểu đang “làm mưa làm gió” trên thị trường các bạn có thể tham khảo.

Một số loại máy đo huyết áp tốt nhất hiện nay

  • Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7300

HEM7300 là sản phẩm máy đo huyết áp của Omron, đo ở vị trí bắp tay. Máy sử dụng công nghệ Intelisense hiện đại, cho kết quả đo nhanh chóng, chính xác. HEM 7300 tự động hoàn toàn, sử dụng dễ dàng, máy chạy êm ái, người sử dụng có thể tự đo huyết mà không cần sự giúp đỡ của người khác. Tuy nhiên, mức giá thành của sản phẩm tương đối cao so với thu nhập của nhiều gia đình. Giá hiện tại là 2700000VNĐ.

  • Máy đo huyết áp bắp tay boso-medicus family 4 

Llà sản phẩm máy đo thế hệ mới của Boso. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, vận hành theo phương pháp dao động kế, đo huyết áp nhanh chóng chỉ sau vài giây, độ tin cậy sẽ đến 99%.  Ngoài đo huyết áp, máy được trang bị thêm chức năng cảnh báo rối loạn nhịp tim, giúp kiểm soát tốt các vấn đề về tim .Bộ nhớ đến 60 lần cho 4 người trong gia đình. Thiết kế sang trọng, bắt mắt, tiết kiệm năng lượng, khả năng lưu trữ dữ liệu tốt, là máy đo huyết áp lý tưởng cho mỗi gia đình. Giá thành sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Giá hiện tại là 1090000 VNĐ.

  • Máy đo huyết áp cổ tay Boso Medistar +

Đây là loại máy đo huyết áp loại cổ tay của Boso, sử dụng phương pháp dao động kế nên đo huyết áp nhanh chóng, độ chính xác đến 99% ( được chứng nhận bởi cộng động huyết áp Châu Âu). Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, bộ nhớ 90 lần đo tiêu biểu cho một máy đo huyết áp phổ thông và có thêm nhiều tính năng tốt, phù hợp cho những người bận rộn và thường xuyên di chuyển.

Máy đo huyết áp cổ tay  HEM-6121

Máy đo huyết áp HEM 6121 là máy đo huyết áp cũng được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm ứng dụng công nghệ cảm biến thông tin sinh học kết hợp công nghệ fuzzy logic đặc tính cao cho kết quả đo nhanh, độ chính xác tương đối. Máy nhỏ gọn, tiện lợi, hoạt động êm ái. Thân thiện với người sử dụng.Bộ nhớ 30 lần.

Một số thông tin chia sẻ về một số máy đo huyết áp tại nhà tốt nhất hiện. Các bạn tham khảo và lựa chọn cho gia đình mình loại máy phù hợp nhất.