Vmart
Máy đo huyết áp Boso

Mẹo làm đẹp từ chuyên gia Hollywood

Bạn có muốn mình xinh đẹp như các kiều nữ Hollywood? Sau đây là mẹo làm đẹp đến từ các chuyên gia hàng đầu tại Hollywood, nhưng người đã giúp Sandra Bullock, Jennifer Lopez, Kim Kardashian,… tỏa sáng trên thảm đỏ.

Da khô

Troy Jensen, chuyên gia trang điểm của Kim Kardashian, Rachel Bilson và Nicole Richie sẽ cho chúng ta biết mẹo dưỡng ẩm mang lại sức sống cho làn da khô.

Bạn nên áp kem dưỡng ẩm và dưỡng da lên da nhẹ nhàng và từ từ theo chuyển động tròn. Điều này giúp tăng tốc độ hấp thụ dưỡng chất vào da và kích thích sự lưu thông máu của khuôn mặt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng các sản phẩm bổ sung độ ẩm để làn da và môi luôn được cung cấp đủ lượng ẩm cần thiết.

meo-lam-dep-tu-chuyen-gia-

Quầng thâm quanh mắt

Giấc ngủ là cách tốt nhất để khắc phục vấn đề này, nhưng với các ngôi sao bận bịu thì việc ngủ đủ giấc là điều xa xỉ. Để khắc phục vấn đề này, chuyên gia trang điểm Renee Rouelau khuyên chúng ta nên massage vùng da quanh mắt bằng vitamin C. Điều này sẽ tăng cường khả năng lưu thông của các mạch máu và làm đôi mắt bừng sáng. Cùng với đó, bạn nên sử dụng thêm serum để hỗ trợ quá trình giảm quấng thâm và kích thích lưu thông máu ở vùng da quanh mắt.

meo-lam-dep-tu-chuyen-gia-

Môi đầy đặn

Bạn muốn có đôi môi đầy đặn như Angelina Jolie? Bạn hoàn toàn có thể có được đôi môi đầy đặn gợi cảm như thế chỉ với một mẹo rất đơn giản. Joanna Schlip, chuyên gia trang điểm cho Sandra Bullock và Jennifer Lopez đã đưa ra lời khuyên, nên bỏ thêm một chút quế vào thành phần dưỡng môi. Đó là cách tự nhiên giúp tăng lưu lượng máu để có đôi môi đầy đặn.

meo-lam-dep-tu-chuyen-gia-

Sáng da

Để có làn da tươi tắn và hoàn hảo, đứng quá lạm dụng phấn nền và kem che khuyết điểm. Theo chuyên gia trang điểm nổi tiếng Maggie Ford Danielson, thay vì lạm dụng kem nền và kem che khuyết điển, bạn nên “hào phóng” với kem dưỡng ẩm. Bạn chỉ nên dùng kem che khuyết điểm ở những vùng da cần thiết, sau khi đã áp kem dưỡng ẩm.

meo-lam-dep-tu-chuyen-gia-5

Mụn

Nếu bạn đang phải chịu đựng những nốt mụn xấu xí và không dễ để che nó khi trang điểm, chuyên gia Wende Zomnir sẽ có giải pháp khắc phục dành cho bạn. Theo Wende Zomnir, bạn nên sử dụng kem lót bóng mắt cho vùng da bị mụn, sau đó áp kem che khuyết điểm. Chỉ với mẹo nhỏ này là những nốt mụn xấu xí sẽ biến mất.

Biên dịch từ Ladyzo/Theo Đẹp online