Vmart
Máy ngáy ngủ Snore Circle

Mẹo đơn giản giúp vòng một săn chắc

Thật dễ dàng, chỉ với một số mẹo đơn giản ngay tại nhà bạn cũng có thể sở hữu một vòng một săn chắc, đầy đặn như ý.

Cách giúp vòng một săn chắc

Dùng đậu nành

Nên ăn uống đủ chất, mỗi ngày nên đưa vào cơ thể một lượng calo hợp lý. Nên sử dụng chất béo thường xuyên vì chúng tác động tích cực đến vòng một của bạn. Đậu nành, đậu tương, thịt nạc... cũng cần thiệt để làm ngực săn chắc. Vì thế hãy uống sữa đậu nành, ăn cháo đậu nành hoặc chế biến những món ăn từ đậu nành để sử dụng hằng ngày, sau một thời gian sẽ có bầu ngực nở nang.

sua-dau-nanh

Mặc áo lót đúng kích cỡ  

Nếu mặc áo chất thì sẽ làm cho ngực bị biến dạng, rơi vào trạng thái khó chịu, bức bối. Còn nếu mặc áo lót quá rộng sẽ không có tác dụng nâng đỡ ngực, ngực sẽ dễ bị chảy xệ. Chính vì thế không nên chọn áp ngực qua loa, phải chọn áo lót đúng kích cỡ là một trong những cách làm ngực săn chắc, không chảy xệ.

Bài tập nở ngực

Bài tập nở ngực: Đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai, hai tay đưa thẳng ra phía trước, gối chùng xuống. Tiếp theo đưa hai tay sang bên, đừng thẳng người và ưỡn về phía trước. Thực hiện 4 lần 8 nhịp cho động tác và lặp lại vài lần.

Bài tập đơn giản làm ngực săn chắc,  tăng kích thước và tròn trịa, các bạn có thể tham khảo

cach-mat-xa-nguc-chay-xe-2-min

Massage ngực thường xuyên

Mát xa ngực cả buổi sáng và buối sẽ giúp ngực săn chắc. Trước khi mát xa bạn hãy làm xoa hai bay vào nhau cho nóng lên hoặc dùng khăn bông thấm nước nóng và chườm quanh bầy ngực. Cách này sẽ giúp cho mạch máu tại vùng ngực nở ra. Nhẹ nhàng mat xa bàn tay bằng cách chuyển động tròn đều. Dùng tay mat xa theo chiều kim đồng hồ, còn bầu ngực trái theo chiều ngược lại.

Uống nước lọc   

Uống nước lọc đầy đủ có tác dụng làm cho ngực săn chắc. Mỗi ngày bạn nên cũng cấp cho cơ thể khoảng 2 lít nước. Nước có tác dụng thanh nhiệt, giải độc cơ thể, giúp đẹp da, đẹp tóc và làm tăng kích thước vòng một.

Bên trên là một số mẹo đơn giản tại nhà giúp vòng một săn chắc, hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn.