Vmart
Touch Beauty

Máy Trị Mụn Cá Nhân Biobeam Facial

   Máy trị mụn Biobeam Facial là dòng máy trị bệnh bằng ánh sáng của Syro-Technology (Israel), sản phẩm ứng dụng thành công công nghệ ánh sáng sinh học (ánh sáng đỏ) với bước sóng thấp 660nm, đây là bước sóng phù hợp và mang lại hiệu quả cao trong điều trị các loại mụn: mụn đầu đen, mụn đầu đỏ, mụn bọc, mụn trứng cá.

Công dụng máy trị mụn Biobeam Facial

- Điều trị hiệu quả các loại mụn mà không gây đau, không để lại sẹo - Phục hồi rối loạn chức năng da, tăng cường trao đổi chất cho da - Tăng cường phục hồi vùng da tổn thương do mụn gây ra.

[caption id="attachment_2659" align="aligncenter" width="480"]may-tri-mun-ca-nhan-biobeam Hình ảnh: Máy trị mụn cá nhân BioBeam Facial bằng công nghệ ánh sáng sinh học[/caption]

Ngoài ra, việc điều trị mụn bằng phương pháp ánh sáng sinh học với máy Biobeam Facial không hề tương tác với thuốc nên bạn có thể kết hợp điều trị mụn với thuốc hoặc các phương pháp khác để tăng hiệu quả cũng như rút ngắn thời gian điều trị. Điều trị với máy Biobeam Facial làn da ít bị tổn thương bởi ánh sáng, không bị yếu và vỡ mao mạch, làm tan nhân mụn, tránh được viêm nhiễm cho da, triệt tiêu vi khuẩn từ bên trong nên rất hiệu quả. Máy gọn nhẹ, dễ sử dụng và an toàn khi dùng. Mỗi lần điều trị từ 6 đến 8 phút, ngày từ 2-3 lần. Tùy theo tình trạng mụn của mỗi người mà thời gian điều trị khác nhau, tuy nhiên bạn có thể thấy hiệu quả rõ rệt trong 2-3 tuần điều trị liên tục.

Thông số kỹ thuật máy trị mụn

- Độ dài bước sóng: 630-660nm - Điểm soi của chùm ánh sáng: 2cm2 - Bước sóng liên tục, tác động theo nhịp xuyên sâu (CW) - Cường độ tập trung (tiêu biểu): 65mw - Cường độ trung bình: 210mw - Mật độ cường độ tối đa: 18mw/cm2 - Cường độ tại điểm (tiêu biểu): 60mw/cm2- Tần số (tiêu biểu): 130Hz - Tỉ lệ công suất: 10% - Điện áp vào: 120V- 240AC Tập đoàn Syro-Technology được thành lập 1985 là công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu thành công ứng dụng công nghệ ánh sáng trong việc điều trị bệnh không dùng thuốc. Nổi bật với các sản phẩm chuyên trị bệnh như: Máy trị viêm mũi dị ứng BioNase, máy trị viêm khớp BioBeam 940, ...được đánh giá cao về chất lượng, uy tín và tin cậy.

>>> Bấm xem sản phẩm: Máy trị mụn