Vmart
Touch Beauty

Máy đo huyết áp nào chính xác nhất hiện nay

Máy đo huyết áp nào chính xác? Loại máy đo huyết áp nào chính xác, nên mua máy đo huyết áp loại nào... Là những câu hỏi mà khách hàng mua máy đo huyết áp thường băn khoăn trước khi lựa chọn mua sản phẩm. Để giải đáp những thắc mắc của các bạn, trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số thông tin thú vị sau.

Máy đo huyết áp nào chính xác nhất hiện nay

>>>> Hướng dẫn lựa chọn máy đo huyết áp điện tử bắp tay chất lượng

Để lựa chọn được loại máy đo huyết áp chính xác, đảm bảo được nhu cầu sử dụng, khi đi mua máy đo huyết áp các bạn cần lưu ý

  • Chọn mua của những thương hiệu nổi tiếng, có tên tuổi lớn như Omron, Boso, Medilife, DrKare...để tránh mua phải sản phẩm trôi nổi trên thị trường.
  • Trước khi mua máy cần thử đo huyết áp, để đánh giá sai số của máy
  • Tìm hiểu về công nghệ ứng dụng của sản phẩm, tính năng của sản phẩm vì nó quyết định đến độ chính xác của sản phẩm

Loại máy đo huyết áp loại nào chính xác

Dưới đây là một số máy đo huyết áp được đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng và có độ tin cậy cao hàng đầu hiện nay.

  • Máy đo huyết áp Boso Medicus X

Boso Medicus X là máy đo huyết áp bắp tay thế hệ mới của Boso. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, vận hành theo phương pháp dao động kế, đo huyết áp nhanh chóng chỉ sau vài giây, độ tin cậy sẽ đến 99%.  Ngoài đo huyết áp, máy được trang bị thêm chức năng cảnh báo rối loạn nhịp tim, giúp kiểm soát tốt các vấn đề về tim mạch...

  • Máy đo huyết áp Boso Medistar +

Boso Medistar + loại máy đo huyết áp loại cổ tay của Boso, sử dụng phương pháp dao động kế nên đo huyết áp nhanh chóng, độ chính xác đến 99%.  Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, tiêu biểu cho một máy đo huyết áp phổ thông và có thêm nhiều tính năng tốt, phù hợp cho những người bận rộn và thường xuyên di chuyển.

  • Máy đo huyết áp Omron HEM-7300

HEM7300 là sản phẩm máy đo huyết áp của Omron, đo ở vị trí bắp tay. Máy sử dụng công nghệ Intelisense hiện đại, cho kết quả đo nhanh chóng, chính xác. Thiết bị tự động đo huyết áp, sử dụng dễ dàng, máy chạy êm ái, người sử dụng có thể tự đo huyết mà không cần sự giúp đỡ của người khác.

  • Máy đo huyết áp bắp tay boso-medicus family 4 

Đây là loại máy đo huyết áp gia đình, độ tin cậy cao đến 99%. Bộ nhớ đến 60 lần cho 4 người trong gia đình. Thiết kế sang trọng, bắt mắt, tiết kiệm năng lượng, khả năng lưu trữ dữ liệu tốt, là máy đo huyết áp lý tưởng cho mỗi gia đình.

Mua máy đo huyết áp ở đâu chính xác, uy tín

Các bạn có nhu cầu mua máy đo huyết áp, có thể tham khảo và đặt mua tại Siêu Thị Y Tế. Đây là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị tại Việt Nam. Mua sản phẩm ở đây các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành, chế độ bảo hành...

Một số thông tin về cách lựa chọn máy đo huyết áp chính xác và một số loại máy đo huyết áp chính xác hiện nay. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.