Vmart
Touch Beauty

Máy đo huyết áp cơ loại nào tốt nhất hiện nay

Nhiều người đi mua máy đo huyết áp cơ đều băn khoăn không biết lựa chọn máy cơ loại nào nào? Máy đo huyết áp cơ loại nào tốt nhất? Mua máy đo huyết áp cơ ở đâu thì tốt… Chia sẻ với các bạn, trong nội dung bài viết dưới đây xin giải đáp cho các bạn.

Máy đo huyết áp cơ loại nào tốt nhất hiện nay

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy đo huyết áp cơ

Với nhiều ưu điểm như đo huyết áp chính xác, độ tin cậy cao, khả năng chịu va đập lớn, thiết kế tinh tế, đa dạng mẫu mã, mức giá thành phù hợp cho hầu hết các đối tượng…máy đo huyết áp cơ được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám và cả trong tủ thuốc của nhiều gia đình.

Máy đo huyết áp cơ hiện thị kết quả đo huyết áp thông qua kim chỉ của đồng hồ. Một máy đo huyết áp gồm có mặt đồng hồ, vòng bít, quả bớp…Thiết bị này trực quan nghe được tim mạch…. Mặc dù sản phẩm này tương đối khó sử dụng cho những người không chuyên, xong vẫn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng.Một số máy đo huyết áp cơ tốt nhất hiện nay

Máy đo huyết áp Boso Classic, Boso Clinicuss II, Boso Roid II... là những máy đo huyết áp cơ được đánh giá rất cao hiện nay, các bạn có thể tham khảo.

Máy đo huyết áp cơ Boso Roid II

Thiết bị được đánh giá cao về chất lương, kiểu dáng mẫu mã đẹp, phù hợp cho sinh viên y khoa, bác sĩ, y tá…và sử dụng tại gia. Kích thước đường kính mặt đồng hồ 60mm, tiện lợi khi sử dụng. Sản phẩm được thiết kế sang trọng, làm bằng kim loại chất lượng caochống mài mòn, chống va đập. Cấu tạo đặc biệt cho phép thay thế nhiều loại vòng bít. Sản phẩm dễ sử dụng và vệ sinh.

Máy đo huyết áp cơ Boso Classic

Boso Classic  là một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Boso. Thiết bị với thiết kế cổ điển, sang trọng với thân áp kế mạ chrom màu than đen cùng với chất liệu đặc biệt chống mài mòn, chống va đập, an toàn khi vượt quá áp suất…Sản phẩm này là “ứng viên” hàng đầu cho bạn khi  đi mua máy đo huyết áp cơ.

Máy đo huyết áp cơ Boso Clinicuss II

Boso Clinicuss II với mặt đồng hồ lớn có đường kính 60mm thích hợp để kiểm tra huyết áp tại nhà và tại cơ sở y tế. Máy được thiết kế sang trọng với chất liệu kim loại chống mài mòn, chống va đập. Cho kết quả đo ổn định và chính xác cao.

Mua máy đo huyết áp cơ ở đâu?

Các bạn có nhu cầu mua máy đo huyết áp cơ có thể tham khảo tại Siêu Thị Y Tế. Đây là công ty chuyên nhập khẩu phân phối thiết bị y tế hàng đầu ở Việt Nam.Mua sản phẩm ở đây các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của sản phẩm.