Vmart
Touch Beauty

Máy Biobeam 940: Chữa trị hiệu quả các chứng đau khớp

Máy Biobeam 940: Chữa trị hiệu quả các chứng đau khớp

BioBeam 940 là sản phẩm chuyên trị các chứng đau nhức và thấp khớp, giảm đau gout (thống phong), cứng cơ khớp, phục hồi các khớp bị cứng…

Viêm khớp là một trong những bệnh lý mạn tính ở người già. Bệnh gây nên các cơn đau nhức, khó chịu, ảnh hưởng tới công việc và chất lượng cuộc sống. Hiện nay phương pháp dùng ánh sáng trị liệu (phototherapy) đang chứng minh hiệu quả trong việc giảm đau, tăng cường chức năng sinh lý của xương khớp một cách tự nhiên.

Máy trị viêm khớp BioBeam 940 là sản phẩm chuyên trị các chứng đau nhức và thấp khớp, giảm đau gout (thống phong), viêm bao hoạt dịch, đau dây chằng, cứng cơ khớp, vận động viên tập thể thao nặng, phục hồi và làm mềm các khớp bị cứng…

Save money on glasses eyewear. Woman happy and excited over savings on buying eyewear glasses. Piggybank and woman wearing glasses isolated on white background.

Máy trị viêm khớp Biobeam 940

Bằng cách soi vào vùng bị đau, ánh sáng đỏ 940nm (nano metre) có tác động tích cực về mặt sinh học, triệt tiêu những tế bào thương tổn gây đau nhức và tái tạo tế bào mới, giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng.

Máy trị viêm khớp BioBeam 940 đã được Cục Quản lý Dược và Thực Phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận, đạt tiêu chuẩn châu Âu CE 0473. Đăng ký Bộ Y Tế Việt Nam theo giấy phép ĐKQC số 05/09/BYT-TB-TC.

May-viem-khop

Sản phẩm được sản xuất bởi Syro Technoly-Israel - nổi bật với các sản phẩm trị bệnh bằng ánh sáng không dùng thuốc như máy trị viêm mũi dị ứng Bionase, máy trị mụn BioBeam Facial.

BioBeam 940 là quà tặng đầy ý nghĩa cho cha mẹ và những người thân yêu!

Người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe, có thể tham khảo thêm các loại máy điều trị công nghệ cao này tại:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Công Nghệ Hùng Hy ĐT: (08) 3984.3646 – (08) 3979.7023 - Hotline: 0985.999.929 Website: www.sieuthiyte.vn ; www.hunghy.com.vn

(Sản phẩm hiện bán rộng rãi tại các cửa hàng dụng cụ y khoa và nhà thuốc trên toàn quốc)