Vmart
Máy ngáy ngủ Snore Circle

Lợi ích sức khỏe của nụ cười

Lợi ích sức khỏe của nụ cười

Liều thuốc hiệu quả nhất cho sức khỏe và hạnh phúc của bạn chính là nụ cười. Theo Magforwmen, cuộc sống hạnh phúc với nụ cười sảng khoái làm tinh thần bạn thoải mái và mang lại hiệu quả đáng kể cho sức khỏe. Khiến người khác cảm thấy vui vẻ Mọi điều sẽ tốt đẹp khi bạn gặp gỡ những người khác với nụ cười trên khuôn mặt. Khi chúng ta đang hạnh phúc, hãy thể hiện nó bằng nụ cười hay đơn giản là mỉm cười. Điều này, ngoài việc làm cho trạng thái tâm lý của bạn thoải mái hơn, nó còn làm cho những người xung quanh thấy tốt hơn.

nu-cuoi_0

Nụ cười mang lại nhiều lợi ích to lớn.

Tốt cho tim mạch Tiếng cười làm tăng lưu lượng máu, giúp cơ thể thư giản, giảm căng thẳng. Mặt khác, căng thẳng và buồn bã lại là gánh nặng, làm ta phải suy nghĩ, dễ dẫn đến các cơn đau tim. Vì vậy hãy luôn cười để có một trái tim khỏe mạnh. Nụ cười cho thấy bạn đang khỏe mạnh Ở những người khỏe mạnh, ta thường tìm thấy nụ cười nơi họ. Thông thường, người khỏe mạnh sẽ trông tươi trẻ và đầy sức sống. Tiếng cười giúp họ có hệ miễn dịch tốt, cung cấp năng lượng và giải phóng ta khỏi những nỗi đau buồn.

nu-cuoi Khoa học khuyến khích chúng ta cười lớn Khoa học khuyên ta nên cười thành tiếng. Hệ thống thần kinh trong não giải phóng các hóa chất ảnh hưởng đến cảm xúc, cách cư xử của chúng ta. Các bác sĩ cũng bắt đầu sử dụng liệu pháp tiếng cười cho những bệnh nhân gặp rắc rối với căng thẳng và trầm cảm.

Nguồn Vnexpress