Vmart
Máy đo huyết áp Boso

Liệu Pháp Điều Trị Suy Giãn Tĩnh Mạch Bằng Vớ Y Khoa

    Phương pháp tạo áp lực bằng vớ y khoa có tác dụng bóp chân, làm khép các van tĩnh mạch bị hở, giảm triệu chứng của bệnh.

    Bệnh suy tĩnh mạch là bệnh thường gặp với các triệu chứng như đau nhức chân, mỏi chân, nặng chân, tê chân, cảm giác nóng chân, bọp vẻ về đêm. Phương pháp tạo áp lực bằng vớ y khoa có tác dụng bóp chân, làm khép các van tĩnh mạch bị hở, làm giảm được các triệu chứng của bệnh.

Video bác sỹ chuyên khoa chia sẻ về giãn tĩnh mạch chân

Nhận biết dấu hiệu suy giãn tĩnh mạch

   Biểu hiện nhẹ là: mỏi chân, nặng chân, đau nhức chân, vọp bẻ, phù chân nhẹ, cảm giác như máu chảy dồn xuống chân, kim châm, và nặng là: tĩnh mạch mạng nhện, tĩnh mạch dãn ngoằn ngoèo, phù chân nhiều hoặc ấn không lõm, loét chân, huyết khối tĩnh mạch, viêm da, xơ cứng bì

>>> Sản phẩm cho mẹ sau sinh:  Đai nịt bụng

[caption id="attachment_2338" align="aligncenter" width="548"]co-che-hoat-dong-cua-van-tinh-mach Hình ảnh: Cơ chế gây hình thành bệnh suy giãn tĩnh mạch[/caption]

Nguyên nhân gây triệu chứng giãn tĩnh mạch

   Trong điều kiện sinh lý bình thường, máu ở hệ tĩnh mạch lưu chuyển từ hai chân về tim theo chiều từ dưới lên, ngược theo chiều của trọng lực dù cơ thể đang ở tư thế đứng nhờ vào hệ thống van trong lòng tĩnh mạch. Khi các hệ thống van này bị hư hỏng, suy yếu, ngoài dòng máu sinh lý nói này, trong lòng tĩnh mạch sẽ xuất hiện các dòng máu chảy theo chiều ngược lại và chính dòng trào ngược này gây ra các triệu chứng suy tĩnh mạch chân, đau, nặng, mỏi, vọt bẻ, phù chân…

>>> Tiện lợi hơn với sản phẩm sau sinh:  Ao cho con bu

Vớ y khoa, phương pháp điều trị suy tĩnh mạch không dùng thuốc

Với tiến bộ của y học hiện đại có nhiều cách để điều trị suy tĩnh mạch. Trong số đó, vớ y khoa đã được chứng minh điều trị suy tĩnh mạch và được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới.

Vớ điều trị suy tĩnh mạch bằng cách tạo áp lực tác dụng bóp chân, làm khép các van tĩnh mạch bị hở, loại bỏ dòng máu trào ngược làm giảm rõ rệt các triệu chứng của bệnh mà không cần dùng thuốc.

Vớ y khoa điều trị bất cứ giai đoạn nào của bệnh. Nếu bị nhẹ thì mang vớ áp lực thấp (CcI-I). Nếu bị quá nặng mang loại có áp lực cao hơn (CcI-II, CcI-III). Bình thường bạn có thể mang vớ phòng ngừa áp lực thấp hơn dành riêng cho người có tĩnh mạch khỏe mạnh, mang thay vớ thường.

Vớ y khoa điều trị giãn tĩnh mạch từ thương hiệu RelaxSan Italy

   Vớ điều trị suy giãn tĩnh mạch RelaxSan® Medicale được sản xuất theo tiêu chuẩn Medical Devices châu Âu và chứng nhận EC.

Vớ y khoa RelaxSan đủ áp lực để điều trị và duy trì áp lực trong thời gian dài, chất liệu loại sợi chất lượng cao, độ bền lâu, không kích ứng da, đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Bạn cũng có thể mang vớ phòng ngừa suy tĩnh mạch dạng đùi hoặc dạng gối được thiết kế riêng cho người có tĩnh mạch khỏe mạnh, tức chưa bị suy tĩnh mạch, người ngồi lâu trên máy bay, tàu xe, đặc biệt phù hợp cho người làm việc văn phòng, ít vận động.

Bên cạnh đó, việc mang vớ cũng là một cách để bảo vệ và giữ gìn cho bàn chân luôn được khỏe mạnh, đặc biệt là những người có đôi chân nhảy cảm và người mắc bệnh tiểu đường.

[caption id="attachment_2330" align="aligncenter" width="511"]nhung-luu-y-khi-mua-vo-y-khoa Hình ảnh: Vớ y khoa RelaxSan Italy[/caption]

Dòng vớ RelaxSan® Diabetics được phát triển với tính chất đặc biệt là loại vớ dành cho người bệnh tiểu đường và những người có chân nhạy cảm. Vớ được thiết kế liền mạch ôm sát vào chân, không áp lực và không có dải đàn hồi phía trên để tránh tình trạng ép lực và đảm bảo được lưu thông máu. Ngoài ra còn có khả năng kháng khuẩn chống mùi giúp ngăn ngừa bệnh nấm chân. Duy trì được tình trạng khô thoáng, giữ sạch các ngón chân.

(*) RelaxSan là thương hiệu cho các dòng sản phẩm vớ y khoa, vớ cho người tiểu đường, vớ bầu, quần áo chỉnh hình, Made in Italy.

>>> Bấm xem thêm: Cách điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân