Vmart
Touch Beauty

Lắc vòng mỗi ngày giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

Một trong những phương pháp giảm mỡ bụng nhanh là kiên trì tập lắc vòng mỗi ngày. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về phương pháp giảm mỡ bụng này. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn.

Giảm mỡ bụng bằng lắc vòng

  • Tại sao lắc vòng giảm cân

Lắc vòng đang là môn thể thao nữ tính được rất nhiều bạn gái lựa chọn, lắc vòng không chỉ tác động trực tiếp đến lớp mỡ bụng mà cơ thể còn trở nên uyển chuyển, duyên dáng hơn rất nhiều. Khi lắc vòng, chúng ta hoàn toàn có thể tác động vào vùng mà chúng ta muốn giảm mỡ. Để giữ được vòng, cánh tay của bạn sẽ căng lên trong trạng thái thăng bằng của cơ thể và bạn phải thường xuyên thực hiện động tác này khi tập với cường độ cao. Bên cạnh đó, khi đeo vòng vào tay và bắt đầu lắc, đồng thời điều chỉnh tốc độ nhanh chậm tùy theo ý muốn, có thể giảm béo cho cánh tay và ngực của bạn, giúp nó thon gọn và săn chắc hơn. Bài tập lắc vòng đa dạng, không chỉ phối hợp để có cánh tay thon gọn mà còn giúp săn chắc cơ bụng. Bạn nên thực hiện từ 4 phút đến 5 phút cho mỗi phần tập luyện.

Bạn cũng có thể di chuyển vòng tới vùng mà chân và đùi nếu muốn giảm mỡ bụng cho các vùng này. Tuy nhiên bạn hãy chắc chắn rằng mình có thể giữ thăng bằng và kiểm soát được vòng lắc, nếu không bạn sẽ gặp khó khăn ngay từ lần tâp đầu tiên. Khi tập, chú ý đổi chân 2 – 3 phút mỗi lần và lặp lại động tác tùy theo ý muốn của bạn.

Một mẹo nhỏ để tăng hiệu quả cho bài tập này là đứng một chân trước, chân sau và thời gian lắc vòng là 6 – 7 phút tùy theo sức khỏe của mỗi người. Trong 30 phút luyện tập, bạn sẽ đốt cháy được 200 calo. Trước khi tập, bạn cần xác định nên ưu tiên tập phần nào trên cơ thể để dành thời gian tập cho vùng đó nhiều hơn. Lắc vòng liên tục trong 3 tháng sẽ giúp giảm béo hiệu quả và làm thon gọn vóc dáng.

  • Lắc vòng như thế nào đạt hiệu quả cao?

Không nên lắc vòng khi quá no hoặc quá đói. Vì cả 2 trường hợp này đều gây ảnh hưởng đến bao tử.

Nên lắc vòng với vận tốc đều và chậm. Bạn không nên lắc vòng với tốc độ quá nhanh mà nên lắc với vận tốc chậm và đều sẽ cho hiệu quả tốt.

Sử dụng loại vòng lắc không quá nặng. Đồng thời thời gian tập luyện phải hợp lý, mỗi lần tập luyện không quá 20 phút, nên chia thành nhiều lần trong ngày không được quá một tiếng rưỡu.

Chăm chỉ luyện tập. Dù là phương pháp tập luyện gì đi chăng nữa cũng đều đòi hỏi tính kiên trì,  lắc vòng cũng vậy. Bạn nên duy trì thường xuyên, đều đặn, không nên ngắt quãng để hiệu quả giảm béo được tốt.

Một số thông tin chia sẻ về phương pháp lắc vòng để giảm mỡ bụng. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn. Sử dụng thêm gen nịt bụng để có hiệu quả giảm cân, giảm mỡ bụng.