Vmart
Touch Beauty

Lá dứa điều trị bệnh tiểu đường

Trong việc điều trị bệnh tiểu đường, ngoài việc phải thường xuyên sử dụng thuốc điều trị thì biện pháp ăn uống cũng như vận động thể chất đóng vai trò không kém trong hiệu quả trị bệnh. Bên cạnh đó phần lớn những bệnh nhân bị tiểu đường đều tin tưởng vào những bài thuốc dân gian vì nó có hiệu quả rất tích cực.

Từ xưa đến nay lá dứa được các bà nội trợ sử dụng nhiều trong những món ăn hay nấu chè vì hương thơm quyến rũ của nó. Bây giờ lá dứa còn được biết đến với công dụng điều trị bệnh tiểu đường rất hiệu quả mà không sợ tác dụng phụ như lúc dùng thuốc.

la-dua-dieu-tri-benh-tieu-duong

>>>> Hướng dẫn cách sử dụng máy đo huyết áp: http://sieuthiyte.com.vn/may-do-huyet-ap-dien-tu/

Điều trị bệnh tiểu đường bằng lá dứa

Cách 1: lá dứa mua về rửa sạch và phơi khô nhưng vẫn còn màu xanh, mỗi lần nấu chừng 10 lá Dứa và cắt nhỏ ra, với 2,5 lít nước, khi thấy còn lại chừng 2 lít thì có thể sử dụng được. Với 2 lít nước lá dứa này uống hết trong 1 ngày, nên sử dụng trước bữa ăn khoảng 20 phút. Nếu một ngày ăn 3 bữa thì mỗi lần uống 0,7 lít nên uống trước bữa cơm 30 phút, sau 1 tuần sẽ có kết quả.

>>>> Tìm hiểu cách sử dụng que thử đường huyết tại nhà

Cách 2:

Lá dứa cuộn lại chừng một nắm tay của bệnh nhân là đủ

Để nguyên không cần thái nhỏ

Rửa sạch cho vào nồi hoặc ấm sắc thuốc cũng được

Đổ nước ngập lá dứa chừng một gang tay là đủ

Để lửa lớn và đun thật sôi, sau đó hạ lửa nhỏ nấu cho đến khi thấy nước ra màu giống như trà xanh thì sử dụng được.

la-dua-dieu-tri-benh-tieu-duong

>>>> Tư vấn địa điểm bán máy đo huyết áp chất lượng: http://sieuthiyte.com.vn/may-do-huyet-ap-co/

Chú ý:

Nên theo dỗi số lượng nước lá dứa uống hàng ngày và nên đo lượng đường thường xuyên trong giai đoạn mới sử dụng lá dứa như vậy có thể gia giảm số lượng nước lá dứa chữa trị bệnh tiểu đường của mình cho thích hợp và tránh để lượng đường xuống quá thấp, nhất là khi lái xe, tắm hoặc ngủ sẽ rất nguy hiểm.

Trên thực tế có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự cân bằng này, do đó việc khống chế đường huyết trong mức lý tưởng là khá khó khăn và cần để được điều chỉnh liên tục thông qua chế độ ăn uống, cũng như thuốc điều trị. Muốn được như vậy thì người bệnh cần phải nắm rõ được những chỉ số đường huyết của mình một cách thường xuyên bằng việc sử dụng máy đo đường huýêt sapphire plus hoặc các máy đo uy tín khác. Xem thêm chi tiết về máy đo đường huyết tại đây:http://sieuthiyte.com.vn/may-do-duong-huyet-ca-nhan/ .