Vmart
Máy đo huyết áp Boso

Kiểu tóc "khuấy đảo" cuối năm 2013

Kiểu tóc "khuấy đảo" cuối năm 2013

Tóc Lob là gì và vì đâu mà nó lại có thể "làm mưa làm gió" trong suốt năm 2013, và đặc biệt là thời điểm cuối năm này đến vậy?

Tóc Lob - thoạt nghe, bạn sẽ hơi giật mình vì nó nghe... lạ tai quá. Nhưng đừng vội thắc mắc, tóc Lob ở đây chỉ đơn giản là tên viết tắt của Long Bob - Tóc bob dài. Bây giờ bạn đã thấy mọi chuyện dễ hiểu hơn rất nhiều rồi phải không?Phái đẹp chúng ta vẫn thường quen với kiểu tóc bob ngắn, với phần đuôi bằng hoặc tỉa đuổi, được ép thẳng hay làm xoăn lọn. Kiểu tóc đó rất được các chị em công sở yêu thích bởi vẻ sang trọng, hiện đại và phảng phất nét cá tính chúng mang lại cho vẻ ngoài. Cũng tương tự như tóc bob ngắn, tóc bob dài có đầy đủ những yếu tố như: tỉa đuổi, so le hoặc cắt bằng tùy lựa chọn, sự khác biệt duy nhất chỉ là tóc bob dài có chiều dài ngang vai trở xuống. Vì đặc điểm này mà tóc bob dài mang một vẻ gì đó dịu dàng hơn, nữ tính hơn, già dặn hơn và cũng dễ dàng hợp với nhiều dáng mặt hơn là tóc bob ngắn.

toc-lob

 toc-boc-1

Với tóc bob dài, bạn có thể ép thẳng, ép cụp để tạo vẻ tự nhiên, trẻ trung hoặc cũng có thể uốn xoăn lọn - chúng giúp mang tới một vẻ ngoài thật cổ điển và cực kỳ nữ tính. Nhờ có độ dài ngang vai vừa trẻ lại vừa thanh lịch, tóc bob dài có thể dễ dàng phối được với những phong cách khác nhau, từ hiện đại, trẻ trung với T-shirt, sơ mi và áo da cho tới điệu đà, duyên dáng với váy vóc.

Dù là một kiểu tóc đẹp và đa năng nhưng vì sự áp đảo của tóc bob ngắn, mà tóc bob dài đã bị lãng quên trong một khoảng thời gian khá lâu. Chỉ tới năm 2013 này, tóc bob dài mới thực sự có một cuộc trở lại cực kỳ mạnh mẽ, mà những nhà tiên phong chẳng ai khác ngoài những ngôi sao hàng đầu. Bây giờ, hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài cách tạo kiểu với tóc bob dài của các sao để có thêm gợi ý F5 cho mái tóc của mình, bạn nhé.

toc-boc-2

Anne Hathaway chọn tóc Lob với phần mái dài, lớp tóc ngoài uốn cụp còn lớp trong lại hơi hất ra, tạo vẻ trẻ trung và tự nhiên cho mái tóc.

toc-bob-3

Keira Knightley lại đánh rối các lớp tóc để tạo độ phồng, giúp cô nhìn trẻ và cá tính hơn.

tocbob-4Olivia Palermo cắt đuôi tóc bằng và uốn xoăn lọn để tạo vẻ sang trọng, nữ tính.

tocbob-6

Ashley Olsen ép thẳng tóc và hất sang bên để vẻ ngoài thêm phần cá tính.

tocbob-7Kiểu tóc duỗi thẳng, để ngôi giữa vốn là kiểu tóc ghi dấu ấn của Jennifer Aniston. Ngay cả khi đổi qua tóc Lob, cách tạo kiểu này cũng vẫn rất hợp với gương mặt và phong cách của cô nàng.

tocbob-8

Với tóc Lob dài, thẳng với những lợn xù tự nhiên, Jessica Alba xinh đẹp và trẻ trung hơn rất nhiều.

Theo Tri thức trẻ