Vmart
Touch Beauty

Khám phá biệt thự chỉ 180 triệu đồng của anh chàng người Mỹ

Steve Areen, một thanh niên người Mỹ đã trở nên nổi tiếng nhờ xây được ngôi nhà đẹp tựa thiên đường ở Thái Lan với giá chỉ 9.000 USD (khoảng 180 triệu đồng).

biet-thu

Ngôi nhà của Steve Areen nằm giữa vườn cây rợp màu xanh và được thiết kế rất độc đáo với kiểu hình khuôn tròn. Mỗi phòng của ngôi nhà đều có hai cửa, vừa là cửa ra vào kiêm luôn cửa sổ, rất thoáng.

Steve Areen còn khéo léo tạo nên một chỗ ngồi hóng mất rất lý tưởng ở trên cao với mái che lợp bằng lá cọ. Lối cầu thang dẫn lên chỗ ngồi thư giãn này được lát bằng đá chống trơn.

biet-thu-3

Phần nội thất của ngôi nhà cũng được bài trí rất hài hòa với nhiều vật dụng làm từ thiên nhiên như ống tre dẫn nước, gáo dừa…

Ngôi nhà của Steve Areen còn được gọi là khu nghỉ dưỡng mini rất phù hợp với những ai yêu thiên nhiên. Steve Areen cho biết, tổng chi chí để hoàn thiện ngôi nhà này là 9.000 USD bao gồm 6.000 USD xây dựng và 3.000 USD mua nội thất.

biet-thu-1

Hình ảnh ngôi nhà vừa đẹp vừa rẻ của Steve Areen đã được nhiều trang báo và tạp chí về nhà đăng tải để độc giả tham khảo. Thậm chí, trên trang YouTube, bạn cũng dễ dàng tìm thấy đoạn clip quay cảnh chi tiết về ngôi nhà này.

biet-thu-4